Uy tín vàng của chủ đầu tư dự án Xuân Mai Tower Thanh Hóa

07:42
Khi tìm hiểu về một dự án bất động sản, một trong những điều khách hàng quan tâm đầu tiên đó là uy tín của nhà đầu tư. Bởi lẽ chủ đầu tư là khởi nguồn của mọi thành công dự án đó. Chung cư Xuân Mai Thanh Hóa có uy tín vững vàng cũng nhờ uy tín của chủ đầu tư tạo ra nó.

Đôi nét về chủ đầu tư dự án Xuân Mai Tower

Chủ đầu tư chính thức của dự án Xuân Mai Tower Thanh Hóa là công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai.

Chủ đầu tư dự án Xuân Mai Thanh Hóa
Chủ đầu tư Xuân Mai

Công ty CP Đầu tư và xây dựng Xuân Mai tiền thân là Nhà máy Bê tông tấm lớn Xuân Mai được thành lập ngày 29 tháng 11 năm 1983 theo Quyết định số 1434-BXD/TCCB của Bộ Xây dựng do Liên Xô giúp đỡ xây dựng. Nhà máy có quy mô lớn và trang thiết bị đồng bộ để sản xuất cấu kiện bê tông tấm lớn phục vụ lắp dựng chung cư tại Xuân Mai và Hà Nội.

Trải qua hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành với những thay đổi thăng trầm qua thời gian, Công ty đã phát triển lớn mạnh toàn diện, ngày càng khẳng định được năng lực, uy tín, vị thế trên thị trường xây dựng. Nhờ vào kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng, Xuân Mai hiện là đơn vị hàng đầu về việc áp dụng công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế tại Việt Nam, thực hiện các khâu từ thiết kế, sản xuất cấu kiện tới thi công công trình. Công ty vẫn luôn chú trọng đến việc đầu tư và nghiên cứu ứng dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới, nỗ lực không ngừng mới mục tiêu trở thành Tổng thầu EPC hàng đầu và Nhà phát triển bất động sản uy tín.

Chủ đầu tư khi đến với dự án

Xuân Mai Tower Thanh Hóa là dự án trong khuôn khổ chuỗi dự án đánh dấu sự trở lại của chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai.
Đến với dự án này, chủ đầu tư cam kết giữ vững uy tín được tạo dựng trước đó và phát huy hết mình nội lực và tinh thần sáng tạo, văn minh, hiện đại.
 
Tổng quan dự án chung cư Xuân Mai Tower
Dự án Xuân Mai Thanh Hóa
Thay mặt chủ đầu tư và đội ngũ kiến tạo nên công trình, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng và quý đầu tư, những người đã hết lòng quan tâm và dành sự ưu ái cho dự án Xuân Mai Thanh Hóa – đứa con tinh thần của công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC