Câu hỏi thường gặp của khách hàng đối với dự án Geleximco

08:57
Từ khi ra mắt cho tới thời điểm hiện tại, dự án Geleximco Lê Trọng Tấn đều nhận được sự quan tâm khá mạnh mẽ của cộng đồng. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải đáp phần nào những thắc mắc của khách hàng khi đến với siêu dự án này:

Phối cảnh Shophouse Lê Trọng Tấn
 Shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn

Chủ đầu tư của dự án là ai? Có uy tín không?

Chủ đầu tư chính thức của dự án Geleximco Lê Trọng Tấn là Công ty cổ phần Tổng hợp Hà Nội (Geleximco Group).

Trải qua hơn 20 năm thành lập và phát triển, Geleximco đã và đang phấn đấu trở thành một tập đoàn kinh tế hàng đầu trên lĩnh vực tài chính ngân hàng, sản xuất công nghiệp,… và đặc biệt là đầu tư bất động sản. Dự án này là sự quay lại của tập đoàn sau thành công của rất nhiều dự án lớn nhỏ, để khẳng định đẳng cấp của mình, chủ đầu tư cam kết đem đến một công trình có chất lượng bền vững. Vì thế, quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của công trình và lợi ích pháp lý của mình khi quyết định đặt mua.

Geleximco có tiến độ thi công ra sao?

Theo thông tin về phía chủ đầu tư, tập đoàn Geleximco đã hoàn thành giải phóng mặt bằng được 100%. Hầu hết đất nền tại dự án cũng đã được bán hết. Số hàng chưa bán được tập trung chủ yếu tại Khu D. Hiện Khu D còn khoảng 30% sản phẩm chưa bán và chủ yếu là những lô biệt thự có diện tích lớn. Như vậy, dự án này đã và đang thi công đúng tiến độ.

Giá bán của dự án này như thế nào?

Với những giá trị sống tốt đẹp mà mình mang lại, dự án Geleximco lại đem đến một điều bất ngờ cho khách hàng nữa khi đưa ra mức giá dự kiến chỉ từ 35 triệu/m2 (đã bao gồm VAT và full nội thất). Đây là mức giá vô cùng cạnh tranh , không chỉ là sự tri ân đối với khách hàng mà còn là một cơ hội đầu tư tốt đối với các nhà đầu tư.
Phối cảnh liền kề Lê Trọng Tấn
Liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn


Đưa ra những lý do để khách hàng không thể bỏ lỡ dự án?

Dưới đây là những lý do vì sao dự án Lê Trọng Tấn luôn hút khách cũng như những nguyên nhân đích đáng khiến quý vị có thể lập tức đặt mua:

- Khách hàng có thể yên tâm về uy tín của chủ đầu tư với hơn 20 năm hình thành và phát triển cùng thành công của nhiều dự án lớn.
- Dự án sở hữu vị trí trung tâm, dễ dàng kết nối mọi giá trị xa gần
- Hệ thống dịch vụ tiện ích của dự án hoàn thiện, hiện đại, đẳng cấp cùng chất lượng phục vụ hàng đầu
- Xây dựng môi trường sống xanh sạch đẹp với hệ thống cây xanh và xử lý nước thải tốt
- Tạo dựng cộng đồng dân cư thủ đô văn minh, lịch sự
- Dự kiến mở bán với mức giá vô cùng cạnh tranh, có tiềm năng trở thành sản phẩm đầu tư nổi bật sắp tới.

Mọi ý kiến thắc mắc của quý vị cũng tôi xin được giải đáp vào bài viết sắp tới!

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC