Khách hàng khi mua căn hộ Golden Peak Trần Phú được gì?

17:53
Chắc hẳn chẳng ai trên thị trường bất động sản còn cảm thấy lạ lẫm với dự án Golden Peak nữa. Đây là một dự án có quy mô lớn của Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang. Dự án không chỉ nổi tiếng với quy mô khủng mà còn nổi tiếng bỏi những ưu đãi khủng đến từ chủ đầu tư.

Mở bán dự án Golden Peak Trần Phú

1.     Vị trí đắc địa

Đầu tiên khi nói đến dự án Golden Peak thì phải nói đến vị trí đắc địa mà nó đang tọa lạc. Đó là con đường Trần Phú sầm uất, hiện đại đnag được các nhà lãnh đạo của thành phố chú ý phát triển để đưa khu vực này trở thành trung tâm kinh tế - xã hội của phía Bắc Nha Trang. Vì vậy mà nếu được sở hữu một căn hộ tại khu vực này thì chẳng phải bạn sẽ có một không gian sống với nhiều tiện ích hấp dẫn hay sao? Thứ nhất, cơ sở hạ tầng của khu vực được đồng bộ hóa, hiện đại hóa tạo cho người tham gia giao thông không gian đi đường thoải mái, giảm thiểu ùn tắc giao thông trong những giờ cao điểm. Thứ hai, khu vực này là khu vực được chú trọng phát triển nên bạn còn được tận hưởng rất nhiều những tiện ích như : Đối diện Vinpearl Ferry Terminal, Bệnh viện VinMec – 300m, Học viện Hải quân – 400m, Công viên Bạch Đằng – 150m, ATM BIDV – phòng giao dịch Bình Tân - 260m, Khu quảng trường và Phố đi bộ - 500m,…. Chính vì vậy mà khi bạn đến với chúng tôi thì cuộc sống của bạn cũng sẽ dễ dàng hơn.

2.     Chính sách bạn hàng linh hoạt

Golden Peak Trần Phú được bảo đảm bởi hai ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam là Ngân hàng Techcombank và Ngân hàng Vietcombank. Quý khách hàng khi mua căn hộ tại đây sẽ được hai ngân hàng này cam kết hỗ trợ vay vốn có giá trị đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong suốt 12 tháng. Không dừng lại ở đó quý khách hàng sẽ được hưởng vô vàn ưu đãi khác. Thứ nhất, quý khách hàng sẽ được nhận một khoản tiền lợi nhuận từ chủ đầu từ với giá trị lên đến 10% giá trị căn hộ trong vòng 5 năm liên tiếp. Còn bắt đầu từ năm thứ 6 thì mắc lợi nhuận được tính theo năm, nghĩa là mỗi năm bạn sẽ được hưởng +1% giá trị căn hộ. Thứ hai, bạn sẽ được tận hưởng những giây phút tuyệt vợi tại các Resort sang trọng trong vòng 15 ngày cùng với chủ đầu tư.

Ưu đãi khi mua căn hộ Golden Peak Nha Trang

Với một vị trí đắc địa, cùng chính sách giao dịch linh hoạt và các ưu đãi khủng thì bạn còn chờ gì mà không đăng lí cho mình ngay một căn hộ tại chung cư Golden Peak?

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC