Lí Do Khiến Nhà Mẫu Dự Án Green Pearl Minh Khai Thu Hút Khách Hàng

19:58
Được đầu tư bởi công ty CP phát triển nhà Phong Phú – Daewon – Thủ Đức, dự án Green Pearl Minh Khai đã thu hút được sự chú ý đến từ nhiều phía. Không phụ sự quan tâm, mong chờ của giới đầu tư và khách hàng, chủ đầu tư đã cho ra mắt nhà mẫu Green Pearl càng thu hút đông đảo sự quan tâm của các khách hàng tiềm năng.

Vị Trí Của Nhà Mẫu

Green Pearl Minh Khai

Nhà mẫu chung cư Green Pearl Minh Khai nằm ngay trên mặt đường 378 Minh Khai, là một vị trí thuộc khu vực kinh tế phát triển và thuận tiện lưu thông tới các địa điểm khác trong thành phố như cầu Vĩnh Tuy, Hồ Hoàn Kiếm, cầu Long Biên, ga Hà Nội…

Nhà Mẫu Green Pearl Mô Tả Chân Thực Và Gần Nhất Với Bản Thực

Song song với việc thi công dự án chung cư Green Pearl, chủ đầu tư đã dành thời gian để thi công công trình nhà mẫu với những tính năng và đặc điểm có thể mô tả chân thực và gần nhất cho những người đến đây về ngôi nhà tương lai mà họ sẽ sở hữu. Đây thực sự là một ý tưởng hay và độc đáo mà ít dự án nào thực hiện được.

không gian xanh Green Pearl Minh Khai

Đến với nhà mẫu Green Pearl bạn sẽ được tận hưởng một không gian xanh giống như tiêu chí đã đặt ra của dự án chung khi khi thi công. Hơn nữa, Green Pearl Minh Khai được quy hoạch một cách khoa học, cảnh quan luôn có sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên với các tiện ích công cộng sẽ giúp bạn có những giờ phút thư giãn và thật thoái mái.

Phòng khách chung cư Green Pearl

Nhà mẫu Green Pearl 378 Minh Khai còn được chú trọng trong việc thiết kế, được thiết kế chu đáo, tỉ mỉ đến từng chi tiết để tái hiện đúng như một căn hộ trong chung cư Green Pearl. Căn nhà được tính toán cẩn thận để tận dụng tối đa diện tích cũng như công năng một cách hợp lí. Phòng khách của căn nhà luôn ngập tràn ánh sáng, phòng ngủ đảm bảo được sự riêng tư cho các thành viên trong gia đình, xung quanh được thiết kế các cửa kính lớn cách âm, cản nhiệt, ngăn khói lớn xảy ra.


Nhà mẫu chung cư Green Pearl với các căn hộ từ 2 đến 3 ngủ có diện tích từ 71m2 đến 114m2 được trang bị đầy đủ các thiết bị nội thất sẽ bạn có cái nhìn chân thực nhất về chung cư Green Pearl 378 Minh Khai.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC