ĐƠN VỊ BÁN HÀNG CHÍNH THỨC CỦA DỰ ÁN KIM LONG SEASON?

02:25
Kim Long Season là dự án căn hộ condotel được đầu tư xây dựng bởi Kim Long Nam Group. Bên cạnh một Chủ đầu tư đầy uy tín thì, Đơn vị bán hàng chính thức của dự án – Công ty cổ phẫn địa ốc Hùng Vương cũng là một trong những cái tên bảo chứng cho dự án này.

ĐỊA ỐC HÙNG VƯƠNG – NHÀ PHÂN PHỐI ĐÁNG TIN CẬY CỦA NHIỀU DỰ ÁN

Công ty cổ phần địa ốc Hùng Vương là một trong những tên tuổi hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản.

Công ty cổ phần địa ốc Hùng Vương qua gần nhiều năm xây dựng và phát triển, công ty đã mở rộng hoạt động của mình với nhiều lĩnh vực mới như kinh doanh bất động sản, xây dựng công trình, đầu tư bất động sản,... Mỗi một lĩnh vực thì công ty đều gặt hái được nhiều thành công nhất định.

Hoạt động với phương châm không ngừng đổi mới theo nhu cầu của khách hàng đồng thời nỗ lực hết mình để tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt nhất có thể, góp phần kiến tạo nên một xã hội ngày càng phát triển và giàu mạnh. Chính bởi vậy, mỗi sản phẩm của Công ty cổ phần địa ốc Hùng Vương đều được tạo ra bằng  tất cả tân huyết và trí óc của tập thể cán bộ công nhân viên nơi đây.


HÙNG VƯƠNG REAL GÓP PHẦN LÀM NÊN CƠN SỐT KIM LONG SEASON


Kim Long Season - Condotel 5* mặt biển Mỹ Khê

Kim Long Season Mỹ Khê được xây dựng là căn hộ condotel theo tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế. Dự án sở hữu vị trí đắc địa, cùng với thiết kế ấn tượng và chuỗi dịch vụ tiện ích mới lạ và hấp dẫn hứa hẹn sẽ trở thành không gian sống lý tưởng của mọi gia đình Việt.

Là đơn vị bán hàng chính thức của dự án Kim Long Season Mỹ Khê, Công ty cổ phần đĩa ốc Hoàng Vương đã vận dụng mọi kinh nghiệm cũng như thiết lập nhiều kế hoạch để mang những căn hộ đến với khách hàng một cách nhanh chóng nhất, đảm bảo quyền lợi cho cả khách hàng lẫn Chủ đầu tư, tự tin khiến Kim Long Season Đà Nẵng  trở thành cú “bom tấn” hàng đầu trên thị trường bất động sản.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn cho mình một căn hộ tại Kim Long Season Mỹ Khê. Đây đích thực là không gian sống hoàn hảo cho mỗi quý khách hàng!

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC