Đầu tư thu lợi nhuận kép từ dự án Time Square Đà Nẵng

00:10
Đầu tư bất động sản là một cuộc đầu tư có khả năng sinh lời rất cao đồng thời nó cũng chính là con dao hai lưỡi nếu như nhà đầu tư đầu tư không đúng cách. Dự án Time Square đem đến một cơ hội đầu tư bền vững đối với các quý khách hàng, đó là cam kết từ phía chủ đầu tư. Điều đó được thể hiện rõ qua cơ hội đầu tư lợi nhuận kép của quý vị:
1   
     Thu dòng tiền đều mỗi năm từ chương trình cam kết cho thuê từ chủ đầu tư

Phối cảnh dự án Time Square Đà Nẵng

Khi quý khách hàng mua một căn hộ Time Square, quý khách hàng có thể sử dựng để ở, để tự do kinh doanh hoặc sử dựng theo các thông thường nhất là ủy thác lại cho đơn vị quản lý vận hành khai thác và thu lợi nhuận bền vững.

Quý đầu tư được cam kết lợi nhuận 9 % trong 10 năm đầu tiên. Là dự án sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội cùng với sự chuyên nghiệp và vốn kinh nghiệm phong phú của mình, dự án chung cư Time Square Đà Nẵng  chắc chắn sẽ đem đến những chiến lược hiệu quả nhất để có thể khai thác tối đa nhất tiềm năng mà dự án đã và đang có, hứa hẹn công suất phòng luôn đạt mức 80%. Vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đầu tư vào dự án này mà không lo sợ lỗ vốn.

       Khả năng sinh lời từ vị trí

vị trí thuận lợi Time Square Đà Nẵng

Theo thống kê từ Sở du lịch Đà Nẵng từ năm 2005 đến thời điểm hiện nay là đầu tháng 12 năm 2017 thì lượng khách du lịch đã tăng lên so với thời điểm đó 35%, trong đó chỉ tính riêng lượng khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 11/2017 đã đạt 1.172.568 lượt, tăng 14,4% so với tháng trước và tăng đến 25,2% so với cùng kỳ năm 2016. Tính chung 11 tháng năm 2017 dự tính đạt 11.645.798 lượt khách, tăng 27,8% so với cùng kỳ năm 2016. Thông qua đó quý khách có thể nhận thấy được mức độ tiềm năng khi đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng.

Với vị trí nằm cạnh bãi biển Mỹ Khê, một trong những bãi biển nghỉ dưỡng quyến rũ nhất hành tinh với nhiều ưu điểm về tầm view cũng như tận dụng chức năng kinh tế, xã hội, du lịch từ biển các nhà đầu tư sẽ sở hữu cơ hội lên giá và tăng lời cao khi đầu tư vào dự án Time Square. Đó là điều chắc chắn.


Vì sao có thể khẳng định đầu tư vào dự án Time Square là cuộc đầu tư bền vững? Chính bởi  lợi nhuận kép mà chúng tôi đã chỉ ra trên đây, cộng hưởng với cam kết hợp tác bình đẳng, đoàn kết từ chủ đầu tư, dự án Time Square xứng đáng trở thành siêu phẩm đầu tư hot nhất 2018. 

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC