Ông lớn đứng sau dự án Risemount Apartment Đà Nẵng là ai ?

17:32

Risemount Apartment Đà Nẵng là một trong những siêu phẩm bất động sản đang gây sốt thị trường Đà Nẵng. Dự án thực sự thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi đây là một sản phẩm được đầu tư bởi Tập đoàn Vicoland.

Vicoland - trưởng thành qua từng sản phẩm

phối cảnh dự án Risemount apartment Đà Nẵng

Vicoland hay còn được gọi đầy đủ là Công ty cổ phần Xây dựng và phát triển nhà Vicoland. Được thành lập từ năm 2007, đến nay sau 10 năm xây dựng và phát triển, quý công ty đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường đầu tư bất động sản.
Được thành lập và điều hành bởi các doanh nhân trẻ, bởi vậy thế mạnh của Vicoland chính là những kinh nghiệm quý báu được ban lãnh đạo cũng như nhân viên đúc kết được trong quá trình hoạt động kinh doanh bất động sản, thi công các công trình xây dựng cũng như khả năng huy động vốn từ các nguồn tài chính,... Để có được một Vicoland như ngày hôm nay, đó là sự nỗ lực của mọi cán bộ công nhân viên trong công ty.

Không quảng bá thương hiệu một cách rầm rộ, Chủ đầu tư Movenpick Đà Nẵng - Vicoland khẳng định mình bằng cách tạo ra sự tin tưởng cho mọi khách hàng, không ngừng hoàn thiện bản thân, nâng cao chất lượng và học tập đổi mới sản phẩm của mình cho đa dạng, phù hợp với nhiều khách hàng. Chính bởi lẽ đó, các khách hàng luôn đánh giá cao và lựa chọn đồng hành với Vicoland trong những dự án tiếp theo.
Một số những dự án mà Vicoland đã và đang triển khai, đó là Mediterraneo Resort, PA Tower, Liberty,...

Vicoland và Risemount Apartment

phối cảnh dự án Risemount apartment Đà Nẵng

Dự án Risemount Apartment  là một trong những dự án mà Vicoland đang triển khai. Được coi là sản phẩm dấu ấn, đánh dấu chặng đường 10 năm phát triển của Vicoland. Với số vốn đầu tư 1800 tỷ đồng cùng với những kinh nghiệm phong phú và tiềm lực vốn vững mạnh, Vicoland tự tin đem lại một không gian sống hàng đầu cho quý khách hàng.

Chung cư Risemount Đà Nẵng là tổ hợp căn hộ cao cấp và văn phòng thương mại. Tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất thành phố lại sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về thiết kế hay tiện ích, dự án đã và đang trở thành tâm điểm quan tâm của một bộ phận lớn khách hàng.


Bởi vậy, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu căn hộ Movenpick Risemount Đà Nẵng trong thời gian sớm nhất. Không chỉ là thiên đường nghỉ dưỡng, đây còn là kênh đầu tư vô cùng tiềm năng mà mọi nhà đầu tư đều đang tìm kiếm.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC