Nhà mẫu căn hộ dự án TNR Star Riveside Nam Sách

20:56
TNR Star Riveside Nam Sách đã ra mắt sau bao ngày các nhà đầu tư mong chờ. Căn hộ mẫu chủ đầu tư cho khách hàng của mình trải nghiệm đã mang lại rất nhiều phản hồi tích cực.

Phòng khách

phòng khách

Phòng khách là bộ mặt của gia chủ. Chính vì vậy mà chủ đầu tư đã rất chú trọng thiết kế phòng khách. Không gian phòng khách được thiết kế với những tone màu ấm tạo cho gia chủ và khách hàng có cảm giác về một không gian sang trọng nhưng cũng vô cùng ấm cúng. Không những thế nội thất được sử dụng trong căn hộ đều là những đồ nội thất cao cấp. Mỗi món đồ đều được sắp xếp hợp lí tạo ra một không gian hài hòa.

Phòng bếp

phòng bếp

Phòng bếp của dự án TNR Star Nam Sách cũng được sử dụng tone màu ấm giúp cho bữa cơm gia đình càng trở nên ấm cúng hơn. Không gian phòng bếp còn được sắp xếp tại hướng đón gió, đón ánh sáng tự nhiên giúp cho người đầu bếp có cảm hứng tốt hơn để sáng tạo. Nội thất phòng bếp cũng được sắp xếp qua tính toán nên vừa đáp ứng được như cầu người sử dụng nhưng cũng rất tiết kiệm không gian.

Phòng ngủ

phòng ngủ

Không gian phòng ngủ lại được thiết kế với những tone màu trầm hơn một chút để gia chủ có thể dễ dàng chìm vào giấc ngủ hơn. Đây là mục tiêu chính của chủ đầu tư khi thiế kế căn phòng. Với không gian yên tĩnh cùng một chiếc giường thực sự êm ái, dễ chịu thì chủ đầu tư tin ràng mình đã tạo ra một không gian thư giã thực sự cho quý khách hàng.


Các khách hàng đã được trải nghiệm tại căn hộ mẫu không chỉ hết lời khen ngợi sự sang trọng của phòng khách, sự tiện nghi của phòng bếp mà còn rất yêu thích sự thoải mái mà phòng ngủ mang lại. 

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC