Mãn nhãn với tầm nhìn từ căn hộ Times Square Đà Nẵng

17:57

Dự án Times Square Đà Nẵng từ khi ra mắt đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Dự án không chỉ gây ấn tượng với những thiết kế độc đáo, tiện ích đẳng cấp mà còn với tầm nhìn vô cùng đẹp từ căn hộ dự án.

Vị trí phong thủy cực địa

Vị trí đắc địa của TimeSquare Đà Nẵng

Dự án tọa lạc tại vị trí cực kì phong thủy – giao lộ Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp, phường Mỹ Đức, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.
Times Square Đà Nẵng có 4 mặt tiền ngay tại công viên biển Đông rộng tới 2,1 ha:
- Phía Đông giáp với đường Võ Nguyên Giáp, biển Mỹ Khê
- Phía Tây nhìn ra đường Hồ Nghinh
- Phía Nam tiếp giáp với đường Dương Đình Nghệ, Condotel Alacarte
- Phía Bắc ở đường Võ Nguyên Giáp, giáp với Codotel Solie Ánh Dương
Từ dự án, rất dễ dàng để lưu thông tới các địa điểm du lịch, trung tâm nổi tiếng trong thành phố: bãi biển Mỹ Khê, bãi tắm Phạm Văn Đồng, bãi tắm T20, sông Hàn, ga Đà Nẵng, sân bay Đà Nẵng…

Tầm nhìn tuyệt đẹp từ căn hộ

Tầm nhìn tuyệt đẹp từ căn hộ

Các căn hộ giáp biển, có view nhìn ra bờ biển, ra bốn hướng khác nhau, tạo nên một không gian sống thoải mái, hiện đại. Đứng ngay tại căn hộ của dự án, cư dân sống có thể hướng tầm mắt ra toàn bộ bờ biển của Đà Nẵng thơ mộng, tận hưởng bầu không khí trong lành, xanh mát.
Từng căn của dự án Condotel Times Square còn được trang bị đầy đủ các thiết bị nội thất hiện đại nhất, với các phòng đều có ban công để cư dân có thể tận hưởng cuộc sống đẳng cấp tại đây.Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC