Du lịch biển Nha Trang - Tiềm năng hút khách nước ngoài

17:07
Nha Trang xưa nay vẫn được coi là “thiên đường nghỉ dưỡng” bậc nhất Việt Nam với những ưu thế vượt trội về tiềm năng phát triển du lịch biển, đặc biệt là phân khúc nghỉ dưỡng.
- Tiến độ xây dựng dự án Swisstouches La Luna

Từ đầu năm 2017 cho đến nay, theo những thống kê có được từ thị trường đã cho thấy rằng lượng giao dịch bất động sản tại Nha Trang đang có xu hướng tăng mạnh bởi lượng khách du lịch đổ về ngày càng đa dạng cả trong và ngoài nước.  Đặc biệt, khách nước ngoài đến với Nha Trang không chỉ du lịch mà còn nghỉ dưỡng lâu dài.

TIỀM NĂNG DU LỊCH BIỂN NHA TRANG


Nhắc đến du lịch biển Việt Nam, người ta sẽ nghĩ ngay đến những cái tên như: Nha Trang, Đà Nẵng, Vũng Tàu,... Trong đó, vịnh biển Nha Trang với diện tích lớn, đường bờ biển kéo dài bao trọn cả thành phố là nơi được đánh giá là có tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng bậc nhất Việt Nam với những dự án khách sạn, căn hộ Condotel cao cấp 5 sao quốc tế - là điểm thu hút vô số khách du lịch, đặc biệt là du khách nước ngoài.


tiềm năng du lịch biển Nha TrangThêm vào đó, vịnh biển Nha Trang còn nằm tại một trong những nơi có vị trí phong thủy nhất nước ta khi bao bọc xung quanh biển còn có núi non hùng vĩ, những cảnh sắc thiên nhiên đa dạng của tạo hóa ban tặng, gắn với những danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: Tháp bà Ponagar, Chùa Long Sơn Tự, ... Du khách đến với nơi đây lần đầu sẽ có những ấn tượng khó phai để rồi hứa hẹn những lần sau sẽ đến.

THỐNG KÊ LƯỢNG KHÁCH DU LỊCH


Chính bởi những điểm nhấn vô cùng ấn tượng ấy, vịnh biển Nha Trang ngày một thu hút khách du lịch, đặc biệt khách nước ngoài.

-         Theo báo cáo thống kê của Sở du lịch Khánh Hòa, trong 6 tháng đầu năm 2017 đã có 2,6 triệu lượt khách lưu trú: tăng 25% so với cùng kì năm trước và đạt 47,3% kế hoạch định trước trong năm.

-         Khách quốc tế đến với Khánh Hòa cũng lên tới gần 1 triệu lượt: tăng 80,4% so với cùng kì năm trước và đạt 55,8% so với kế hoạch định trước trong năm.

Có thể thấy được rằng, tiềm năng phát triển du lịch biển tại Nha Trang (Khánh Hòa) đang ngày một tăng cao, phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt, khách quốc tế vẫn chủ yếu ở hai thị trường chính là Trung Quốc và Nga đến với Nha chiếm khoảng 70% số lượng khách quốc tế. Bởi lẽ, Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa) đã liên kết mở ra các tuyến đường bay thẳng, tiện lợi ho việc đi lại của du khách nhằm thu hút hơn nữa các du khách quốc tế những vẫn luôn đảm bảo được an toàn và chất lượng các chuyến bay.

ĐỘT PHÁ CĂN HỘ CAO CẤP – CONDOTEL SWISSTOUCHES LA LUNAđột phá thiết kế căn hộ sang trọng cao cấpMột điểm mới đặc biệt quan trọng thu hút khách du lịch Nha Trang phải kể đến đó là loại hình phát triển căn hộ nghỉ dưỡng khách sạn cao cấp – Condotel. Nhắc đến dự án Condotel nổi tiếng cao cấp đạt chuẩn 5 sao quốc tế tại Nha Trang thì không thể bỏ qua cái tên Condotel Swisstouches La Luna Resort.

Dự án Swisstouches La Luna Resort vừa được ra mắt chính thức vào giữa tháng 10/2017 nhưng nó đã tạo nên một cơn sốt lớn khắp cả thị trường BĐS Nha Trang từ lúc mới bắt đầu đặt móng. Có thể thấy rằng, với tiềm năng phát triển du lịch biển tại Nha Trang đang gia tăng mạnh mẽ, cùng với sự quy hoạch đồng bộ tiện ích cao cấp, thiết kế sang trọng, nội thất tinh tế,,,, của phía dự án thì chỉ trong một tương lai gần thôi, La Luna Resort sẽ vượt lên một “đẳng cấp” mới về loại hình phát triển Condotel bậc nhất Việt Nam, xứng tầm quốc tế. Đặc biệt, nơi đây sẽ là điểm nhất sang chói thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch, đặc biệt là du khách nước ngoài với mong ước được sống, nghỉ dưỡng tại một môi trường mới lạ, tiện ích tuyệt vời, khí hậu ôn đới hài hòa, dễ chịu.
Đặc biệt hơn cả, Condotel La Luna Nha Trang còn có vị thế đặc biệt vô cùng, đối diện với mặt Bến du thuyền quốc tế đẳng cấp đầu tiên tại Việt Nam – Anna Maria. Chính vì thế, lại càng có lợi thế hơn nữa về việc thu hút khách du lịch nghỉ dưỡng dài hạn tại dự án. Quý khách khi sống tại nơi đây sẽ như lạc và chốn “bồng lai tiên cảnh” – một chốn “thiên đường nghỉ dưỡng” bậc nhất Việt Nam.

Không có lí do gì có thể phủ nhận được tiềm năng du lịch biển ngày một tăng nhanh cùng sức hút lớn với khách quốc tế trong phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng khách sạn cao cấp 5 sao đạt chuẩn quốc tế trong tương lai không xa!Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC