Green Pearl Minh Khai – dự án hot nửa cuối năm 2017

18:40
Green Pearl là một hệ thống chung cư đẳng cấp tọa lạc tại số 378 Minh Khai, phố Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội do Công ty cổ phần và phát triển nhà Phong Phú – Daewon – Thủ Đức đảm bảo. Nơi đây không chỉ là một nơi hoàn hảo để ở mà còn là một cơ hội vàng để đầu tư.

1.      Mỏ kim cương giữa lòng thành phố

Green Pearl là một cái tên đang được các nhà đầu tư săn đón trên sàn giao dịch rất gắt gao trong thời gian gần đây. Không chỉ có một vị trí vàng mà dịch vụ thanh toán của chung cư 378 Minh Khai còn vô cùng linh hoạt. bạn sẽ chỉ phải đặt cọc 50.000.000đ và hoàn thành thanh toán trong 7 đợt khác nhau. Hơn thế nữa bạn còn được hưởng đến 8% chiết khấu khi đặt cọc sớm. Quả thực là một cơ hội hiếm hoi để có thể có nhiều lợi nhuận đến thế.

Phối cảnh dự án Green Prearl


2.      Vị trí vàng

Giao thông là mối quan ngại lớn đối với nhiều người nhưng đến với chung cư 378 Minh Khai bạn  không còn phải lo về điều đó nữa. Bởi lẽ nó nằm trên một trong bốn trung tâm lớn của Hà Nội, sẽ không khó để đến nơi bạn làm việc, trường học, bệnh viện, cũng như các khu vui chơi giải trí lớn của Hà Nội. Chung cư Green Pearl chỉ cách Hồ Gươm 4km, bệnh viện Việt Pháp 3km, Time City 0.3km,… Chính vì vậy, việc tận hưởng những giá trị đích thực của cuộc sống sẽ không còn là một điều quá xa xôi với chủ nhân những căn hộ nơi đây.
3.      Không gian sống hoàn hảo

Không gian sống hoàn hảo


Chung cư Green Pearl được xây dựng với 2 tòa nhà 21 tầng trong đó có trung tâm thương mại lớn được đặt ở ngay 3 tầng đầu, còn từ tầng 4-21 là 504 căn hộ sang trọng, thoải mái. Không chỉ có trung tâm thương mại lớn mà chung cư Green Pearl còn có chuỗi dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tuyệt vời đó là những phòng tập gym hiện đại, những spa chăm sóc sắc đẹp uy tín, bể bơi bốn mùa ở tầng 4 – nơi giao nhau giữa 2 tòa nhà vô cùng hoàn hảo để thư giãn,… Thêm vào đó chung cư 378 Minh Khai còn có một không gian xanh khổng lồ khi chứa đựng cả một công viên xanh có diện tích lên đến 2573,7m2. Nơi đây chẳng phải là một thiên đường để sinh sống hay sao?

Với tất cả những tiện ích, lợi nhuận mà dự án 378 Minh Khai mang lại thật không khó để hiểu tại sao nó lại hot đến thế trên các sàn bất động sản. Hãy nhanh chóng đến với chung cư Green Pearl 378 Minh Khai ngay hôm nay để chọn cho mình một nơi hoàn hảo để đầu tư cũng như sinh sống

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC