Cơ hội đầu tư hấp dẫn hàng đầu tại chung cư Imperial Plaza

18:22
Sở hữu những ưu thế hàng đầu làm nên vị thế của mình, dự án chungcư Imperial Plaza đang làm sôi động và thu hút mạnh mẽ tại các sàn giao dịch bất động sản. Với tiềm năng và giá trị cao, dự án được dự đoán mang twois cơ hội đầu tư hấp dẫn, nguồn sinh lời cao và bền vững nhất trong năm 2017.

Imperial Plaza - sản phẩm đầu tư vàng mang đến cơ hội sinh lời vượt trội hiện đang được săn đón


phối cảnh dự án Imperial Plaza


Có mặt tại mặt đường Giải Phóng giao cắt với Định Công, dự án Imperial Plaza được định hướng mang mô hình dự án vừa đáp ứng nhu cầu ở thực, vừa là cơ hội kinh doanh cho các nhà đầu tư, Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Thương mại Thăng Long phối hợp với Công ty CP đầu tư và xây dựng Xuân Mai thiết kế tạo lên chung cư Imperial Plaza với 3 tòa tháp hùng vĩ, mới mẻ, độc đáo và đặc trưng.
Không chỉ có kiến trúc độc đáo, đẳng cấp, chung cư 360 Giải Phóng còn hội tụ đầy đủ với hàng ngàn các giá trị kiến tạo nâng cao chất lượng sống cho con người. Do đó, dư án được đánh giá là sản phẩm hấp dẫnđáng đầu tư nhất ở thời điểm hiện tại, không chỉ bởi tính thanh khoản cao, đầu tư lướt sóng tốt, mà mức lợi nhuận cực hấp dẫn, lên tới 30%/năm. Tincom Group đã mang tới các hình thức đầu tư đa dạng và ưu việt được chủ đầu tư mang đến như:

-Lựa chọn 1: Đầu tư theo hình thức khai thác song song:


Nhà đầu tư sẽ vay dưới 40% Giá căn hộ ( để đảm bảo không bị quá áp lực về nguồn tiền trả ).Cho thuê căn hộ ngay khi nhận bàn giao nhà, tiền cho thuê sẽ sử dụng để trả 1 phần cho ngân hàng. Và trong thời gian tới, nhà đầu tư sẽ sở hữu được 1 sản phẩm BĐS đắt giá và có nguồn thu nhập hàng tháng.

-Lựa chọn 2: Đầu tư lướt sóng.


Đầu tư lướt sóng đòi hỏi nhà đầu tư phải tỉnh táo, có kiến thức và kinh nghiệm. Nhưng hơn hết, là lựa chọn 1 môi giới BĐS uy tín và am hiểu chuyên sâu về thị trường BĐS. Thông thường, tại 1 dự án chung cư BĐS sẽ có “1 tới 2 căn đẹp nhất và cực hiếm”. Đặc biệt, thời điểm “Mua và Bán lại căn hộ” là thực sự quan trọng và sẽ quyết định được đầu tư có hiệu quả hay không, thông thường nhà môi giới BĐS nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cực tốt cho bạn

-Lựa chọn 3: Đầu tư với nguồn tiền nhàn rỗi


Lãi suất khi gửi tiền trong ngân hàng chỉ dao động trong 7%/năm,  đây là con số khá khiêm tốn nếu so với lạm phát hàng năm. Trong khi các kênh đầu tư như: đô la, vàng,… chưa mang lại hiệu quả thì Đầu tư Bất động sản thực sự là lựa chọn tuyệt vời nhất.
Ưu điểm của loại hình đầu tư căn hộ Imperial Plaza nổi bật hơn về đặc điểm và tính chất mang đến khả năng đầu tư sinh lời cho khách hàng đầu tư với tầng 1 kinh doanh và tầng 2 trở lên để ở và sinh hoạt. Đây là cơ hội mới đem đến các phương thức đầu tư và sở hữu hấp dẫn về các tính năng vượt trội về tính an toàn, bền vững từ uy tín chủ đầu tư Thăng Long.

Với những lợi thế về các ưu điểm mà dự án sở hữu- dự án 360 Giải Phóng cam kết và khẳng định là lý do để dự án sẽ là một sản phẩm chất lượng thời đại mới mà khách hàng nên đầu tư và sở hữu ngay 1 căn nhà tại khu phố dự án trong năm 2017.
Tìm hiểu: Thông tin đầu tư dự án condotel Beau Rivage Nha Trang

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC