Jw Marriott Đà Nẵng - Căn hộ đẳng cấp ngay cầu sông Hàn

00:25
Ra đời sau nhưng thể hiện sức cạnh tranh cực lớn, dự án JW. Marriott Đà Nẵng đã và đang giữ top đầu trong số những dự án nổi bật của lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng khu vực thành phố Đà Nẵng. Tạo được tiếng vang lớn và chỗ đứng riêng trên thị trường bất động sản khu vực, Marriott hứa hẹn sẽ là điểm đến hàng đầu của nhà đầu tư cả nước trong thời gian tới.

Marriott Đà Nẵng - Căn hộ đẳng cấp ngay cầu Sông Hàn


BẠCH ĐẰNG - TRỤC ĐƯỜNG “VÀNG” CỦA THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG


Khu vực quận Hải Châu đang là một mảnh đất hiện đại và phát triển với nhiều tiềm năng lớn. Hầu hết mọi du khách đến với Đà Nẵng đều lựa chọn các khách sạn trên đường Bạch Đằng làm nơi dừng chân bởi đây là trục đường sầm uất với nhiều hoạt động vui chơi giải trí. Xung quanh trục đường tập trung nhiều điểm vui chơi, cửa hàng, quán bar, trung tâm giải trí lớn…và là vị trí trung tâm kết nối thuận lợi giao thông khu vực.

Cũng nhờ sức thu hút này mà nhiều chủ đầu tư đã lựa chọn mặt đường Bạch Đằng làm nơi triển khai các dự án bất động sản nghỉ dưỡng nhằm khai thác nguồn khách du lịch tiềm năng và tăng trưởng mạnh hàng năm.  Khả năng hấp thụ của thị trường nghỉ dưỡng Đà Nẵng cũng được đánh giá cao khi các dự án tiềm năng thường được bán với tốc độ “chóng mặt”. Dự án Marriott Đà Nẵng chỉ mới vừa ra mắt nhưng đã thu hút được đông đảo nhà đầu tư từ các tỉnh thành khác, đưa dự án trở thành cái tên được “săn đón” nhất thời điểm hiện tại.

Vị trí đắc địa của dự án Marriott Đà Nẵng

JW. MARRIOTT ĐÀ NẴNG BỘC LỘ KHẢ NĂNG CẠNH TRANH CAO


Sở hữu nhiều yếu tố làm nên lợi thế, nhưng Marriott Executive Đà Nẵng với hai yếu tố thiết kế và lợi nhuận đã cho thấy sức cạnh tranh tuyệt đối với các dự án cùng phân khúc và ra mắt cùng thời điểm. Để tìm hiểu rõ hơn về dự án, chúng ta hãy cùng đi sâu vào 2 yếu tố này.

Tìm hiểu thông tin chi tiết tại website: www.marriottdanang.com.vn

Thiết kế căn hộ Courtyart by Marriott view biển 100%: thực tế đã cho thấy, các căn hộ khách sạn view biển luôn chiếm tỉ suất cho thuê cao hơn các căn view phố. Với những dự án cao cấp từ 4-5 sao, view cũng đóng vai trò khá quan trọng trong việc thuyết phục khách hàng. Bởi lẽ, đối tượng chính của các dự án này là phân khúc cao cấp, những người sẵn sàng chi trả để có trải nghiệm tốt nhất. Chính vì vậy, họ sẽ sẵn lòng bỏ ra một khoản chi phí chênh lệch để có không gian nghỉ dưỡng tốt nhất. Nắm bắt được yếu tố này, dự án Marriott Đà Nẵng đặc biệt chú trọng về tầm view khi mở rộng phần sau của tòa nhà theo hình cánh buồm để mọi căn đều có thể nhìn về phía sông Hàn quyễn rũ nổi tiếng nhất hành tinh.
Phòng ngủ căn hộ Jw Marriott Đà Nẵng

Về cảnh quan đô thị: dự án đã xây dựng lên một khu chung cư cao cấp kết hợp khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp với hơn 60% diện tích cho cảnh quan sinh thái xanh: hồ điều hòa, công viên cây xanh, vường sinh thái, khuôn viên… mang đến cho không gian của chung cư Marriott Đà Nẵng luôn luôn trong lành, thoáng mát và yên bình nhất

Sở hữu một căn hộ cao cấp được chủ đầu tư đưa ra mức cam kết cao nhất trong số các dự án hiện có tại mặt đường Bạch Đằng. Việc sở hữu và thu lợi nhuận ổn định và lâu dài không còn là thách thức với dự án JW. Marriott Đà Nẵng.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC