Movenpick Han River Danang - Thông tin chủ đầu tư

02:06
Movenpick Đà Nẵng tuy chưa chính thức ra mắt thị trường nhưng đã được đông đảo khách hàng và các chuyên gia dự đoán sẽ chính là kiểu căn hộ đáng mơ ước của các hộ gia đình. Không chỉ sang trọng hiện đại những căn hộ trong dự án hứa hẹn sẽ tạo điểm nhấn bởi lối thiết kế thông minh phù hợp với nhiều đối tượng gia đình khác nhau tại Việt Nam trong thời hiện đại mới.


Dự án Movenpick Han River Đà Nẵng được dự đoán là dự án mang hình ảnh bổi bật với khu đô thị xanh – xây dựng và phát triển bởi chủ tập đoàn uy tín Vicoland. Dự án này lại là một sản phẩm “sinh sau đẻ muộn”, kế thừa trọn vẹn tinh hoa của những dự án đi trước. Chính vì thế, đã có rất nhiều phân tích, đánh giá về dự án và đánh giá tích cực đến từ phía khách hàng về ản phẩm này cũng sẽ nổi bật không kém.

Phong cách thiết kế chính là một trong những yếu tố hàng đầu giúp những căn hộ tại dự án trở nên nổi bật hơn và thu hút hơn. Theo mô tuýp xây dựn căn hộ cao cấp theo phong cách Châu Âu cổ điển mà tinh tế, căn hộ Movenpick được dự đoán cũng mang thiết kế kiểu hệ thống nhà thông minh hiện đại. Mỗi căn hộ đều có đầy đủ phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm, đặc biệt 100 % các căn hộ đều có ban công hướng về dogf sông Hàn và trung tâm thành phố Đà Nẵng để mang đến sự tiện lợi và thoải mái nhất cho mọi thành viên trong từng căn hộ.


Tạo nên những sản phẩm thân thiện với thiên nhiên, cân bằng giữa cuộc sống thiên nhiên và con người là tâm niệm đi đầu trong dự án Movenpick Đà Nẵng. Vì thế, dự đoán, thiết kế căn hộ tại dự án cũng sẽ theo hướng không gian mở không chỉ giúp cho mọi căn phòng thoáng đãng hơn, mà còn góp phần giúp tiết kiệm điện năng một cách tối đa. Với thiết kế thông minh này, mọi thành viên trong gia đình tại bất kỳ căn phòng nào cũng sẽ luôn được hưởng thụ bầu không khí trong lành đến từ thiên nhiên, giúp giải tỏa căng thẳng và cân bằng cuộc sống một cách tốt hơn.Tất cả các chi tiết nội thất trong từng căn hộ Movenpick Han River đều được dự đoán sẽ đảm bảo phù hợp với phong thủy căn hộ cũng như phù hợp với nét đẹp hiện đại và không gian vốn có.Sự sắp xếp và bố trí thông minh hài hòa kiến tạo nên không gian căn hộ sang trọng hơn, đẳng cấp hơn nhưng cũng không kém phần đầm ấm, mang đầy không khí của một gia đình hạnh phúc.

Không chỉ nhận được những căn hộ hiện đại thông minh, sống tại căn hộ sang trọng của dự án, cư dân còn được tận hưởng rất nhiều những tiện ích dịch vụ hàng đầu trong tổ hợp dự án. Mọi nhu cầu về sinh hoạt, vui chơi, giải trí của mọi đối tượng quý cư dân đều được đáp ứng một cách đầy đủ nhất với chất lượng tốt nhất.

Trở thành chủ nhân tương lai trong dự án căn hộ Movenpick Han River Đà Nẵng ngay từ hôm nay để cảm nhận được cuộc sống hiện đại thông minh và đầy thú vị bên ngoài cũng như những thiết kế kiến trúc đẳng cấp bậc nhất bên trong từng căn hộ.


Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC