Sự phát triển của Vingroup trong lĩnh vực BDS

01:16
Từ trước tới nay khi nhắc đến Vingroup là ai cũng biết. Phổ thông thì nhắc tới chung cư Vincity Tây Mỗ – một hệ thống trung tâm nhà ở chung cư hiện đại , Vingroup chuyên xây lên những công trình tiêu chuẩn cao cấp mạng lại cho khách hàng một cuộc sống đầy đủ tiện ích, không những thế còn kể tới chất lượng công trình quá đảm bảo.

Hình ảnh minh họa Vincity Tây Mỗ

Đầu tư Căn hộ chung cư Vincity Tây Mỗ trọn vẹn yên tâm về xây đắp cũng như chất lượng thi công. Nhà đầu tư có thể mua căn hộ chung cư Vincity Tây Mỗ và cho thuê lại. Loại hình chung cư thuê rất thích hợp với những gia đình trẻ hoặc những người cô quạnh. Sự nhiều chủng loại về số phòng ngủ và mức diện tích cũng đưa lại nhiều lựa chọn cho khách hàng muốn thuê.
Việc chiếm hữu một căn hộ đa năng như vậy bạn toàn vẹn có nhiều phương án để đầu tư sinh lời một cách hiệu quả.

● Đầu tư cho thuê: Với căn hộ diện tích nhở nên phung phí bỏ ra không cao nhưng tỷ trọng thu hồi vốn lại cap gấp 1,5 lần so với căn hộ chung cư thông thường.
● Mua để sử dụng: Với tác dụng “3 trong 1” bạn hoàn toàn có thể sử dụng căn hộ với mục đích ở hay làm văn phòng trọn vẹn phù hợp, khác lạ là những Startup.
● Mua để kinh doanh: Mấy năm gần đây trên thị trường hiện ra loại hình văn phòng cho thuê theo giờ. Bạn có thể Design thành những phòng họp có đầy đủ các thiết bị cung cấp cho công viêc văn phòng rồi đăng quảng cáo cho thuê.
Sở dĩ tôi nói có thể kinh doanh theo phương án này do để lựa chọn một vị trí để xây dựng loại hình Soho này CĐT phải nghiên cứu rất ký địa thế cũng như tiềm lực ở nơi đó.
☛ Thứ nhất là phải Tọa lạc ở vị trí trung tâm của thành phố: Nơi diễn ra tất cả các hoạt động kinh tế , văn hoá, giáo dục… có như vậy thì tiềm năng tăng giá hay tính thanh khoản của sản phẩm thế hệ tốt được.
☛ Thứ hai là phải gần các cơ quan ban ngành, đại sứ quán: Nơi có nhiều các quan chức chính trị qua lại hay người nước ngoài ở. Từ xa xưa hay bay giờ đều vậy, nơi nào có quan chức cấp cấp ở hay qua lại đều sản xuất và đó chính là địa điểm tiềm năng cho việc đầu tư.
☛ Thứ ba là phải giao thông thuận tiện: Vẫn có câu “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” vẫn là luôn luôn đúng, giao thông có thuận lợi thì việc đi lại bán buôn thế hệ phát triền được. Không có lý nào bạn lại chọn một vị trí trong hẻm hay ngách nào đó để làm văn phòng cho môt công ty to cả :).


Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC