Biệt thự An Khang Villas Dương Nội - Nam Cường

19:39
An Khang Villas nằm trong quần thể Khu đô thị Dương Nội của Tập Đoàn Nam Cường. Đây là một khu đô thị hiện đại được đầu tư với rất nhiều tâm huyết của Chủ đầu tư với mong muốn mang lại môi trường sống hoàn hảo cho cư dânTập đoàn Nam Cường định hướng phát triển bền vững, kiến tạo cuộc sống tiện nghi hiện đại trên nền tảng bảo vệ môi trường, tạo nên cuộc sống trong lành và có trách nhiệm với cộng đồng. Phát triển bền vững chính là giá trị cốt lõi nhất của các sản phẩm bất động sản được Tập đoàn Nam Cường kiến tạo và phát triển. Triết lý kinh doanh của Tập đoàn Nam Cường đặt con người vào vị trí trung tâm để phục vụ.


AN KHANG VILLAS - KHU ĐÔ THỊ ZERO ENERGY ĐẦU TIÊN CỦA VIỆT NAM
Tập đoàn Nam Cường định hướng xây dựng Dương Nội trở thành khu đô thị Zero Energy đầu tiên tại Việt Nam. Tại đây, năng lượng được sử dụng hiệu quả, đồng thời sử dụng năng lượng tái tạo để sản xuất ra lượng năng lượng tiêu thụ bằng với lượng năng lượng thụ từ lưới điện mỗi năm. Định hướng 2017, Dương Nội sẽ trở thành một khu đô thị xanh, hiện đại hàng đầu khu vực, hình thành một cộng đồng cư dân văn minh, chú trọng các yếu tố phát triển cho tương lai bền vững, tiện nghi và bảo vệ môi trường.


CÔNG VIÊN THIÊN VĂN ĐẦU TIÊN TẠI ĐÔNG NAM Á
Công viên Thiên văn học rộng 12 ha đầu tiên tại Việt Nam sẽ là điểm nhấn độc đáo, đưa khoa học và công nghệ tới gần hơn với mọi người. Tại đây, quá trình hình thành vũ trụ, hệ mặt trời, các chòm sao sẽ được tái hiện một cách sinh động, thú vị thông qua các mô hình và hệ thống thiên văn để quan sát bầu trời.


TIỆN ÍCH CỦA CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI
Khu đô thị Dương Nội hội tụ đầy đủ các công trình chức năng sang trọng, hiện đại, bao gồm: tổ hợp mua sắm - giải trí - ẩm thực sầm uất; các trường học liên cấp công lập và quốc tế với giáo trình giảng dạy đa dạng; quần thể sân tập thể thao ngoài trời hiện đại; các khu công viên rợp mát cây xanh; hệ thống bệnh viện uy tín... Cư dân có thể dễ dàng tiếp cận đầy đủ các dịch vụ, tiện ích cao cấp trong thời gian ngắn với chất lượng tốt nhất.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC