Môi giới BĐS : đại chiến trên từng cây ... cột điện

01:05
Bán căn nhà bên trên cây, cột điện
Dọc các tuyến đường trên phần lớn quận huyện trên địa phận thành phố Hồ Chí Minh không không dễ để phát hiện hình ảnh các gốc cây, cột điện thậm chí khi là cột báo bảng hiệu hạ tầng giao thông được phủ kín kẽ đủ thứ bảng biểu, Trong số đó quảng cáo bán BĐS Nhà Đất khi là chủ yếu.
Đa số những quảng cáo này đều được làm khá dễ chơi bằng những mảnh giấy nhỏ, tấm bạt được cắt ra thành hình chữ nhật mở cửa khung kẹp duy trì hai đầu, sang thì in chữ màu, xuất hiện khi chỉ cần dùng bút viết đơn giản giống như vấn đề của máy giống như địa điểm, diện tích, giá, tác dụng and không thể không có là số điện thoại của người môi giới.
Những biểu tượng quảng cáo này thường dán ck lấn lên nhau bên trên cột điện hoặc dùng kẽm bắt trong gốc cây, cột điện trong rất nhếch nhác. mặc dù thế, Theo ông Linh, một môi giới chuyên sử dụng biện pháp này quảng cáo cho thấy thêm, để chiếm được bên bằng quảng cáo độc nhất này khi là cuộc cạnh tranh không thể đơn giản, thậm chí khi là giành giật, chơi xấu cho nhau của dân trong nghề.
Anh Linh cho biết thêm, Chi phí để thực hành những quảng cáo này cũng rất tốn kém nếu như khiến với số lượng rộng lớn và in màu. Lúc đi treo thì cũng cần ít nhất phải hai người và luôn vào thực trạng phải cẩn trọng vì bất kỳ lúc nào thì cũng hoàn toàn có thể rơi trong tay của đáp ứng, trật tự đô thị.
Mất công là vậy nhưng việc biểu tượng quảng cáo vừa dán hay treo lên nhưng chỉ thời gian ngắn sau biến mất là chuyện rất thông thường. một trong những phần những quảng cáo này bị lực trọng lượng công năng xé, gỡ xuống nhưng nhiều lúc chính là những người “đồng nghiệp” của mình hạ xuống sở dĩ dán ông xã, dành riêng khu đất treo quảng cáo của dự án của bọn họ.
Vì giành nhau chỗ dán nên cũng có nhiều trường hợp dân môi giới tạo hấn cùng với nhau. “Muốn treo cũng không dễ chơi vì ai cũng muốn được vấn đề của tớ mang lại khách hàng, trong những lúc một dự án công trình mở cửa hàng chục, thậm chí là cả trăm môi giới cùng sử dụng cách này”, anh Linh cho thấy.
Cũng Theo ông Linh, thuở đầu phải thuê người đi treo nhưng giải pháp này không thể kéo dài vì tiền công tốn kém, và người thuê cũng không hiểu hết đc “nghệ thuật” treo sao để cho đẹp and đẹp mắt người qua tuyến đường. thế nên xuất hiện khi treo họ quay trực tiếp vấn đề trong chỗ khuất, thậm chí treo ngược cả bảng quảng cáo.
“Mất cả chì lẫn chài”
Tuy vậy tốn công, tốn sức, anh Linh cũng thừa nhận biện pháp làm này cũng có khá nhiều điểm bất lợi. ưu thế của giải pháp quảng cáo này là thông tin trực diện, Open sống những con đường xuất hiện đông người qua lại. tuy nhiên, vì diện tích của mẩu quảng cáo nhỏ tuổi, chữ cũng bé nên hiệu suất cao sở dĩ nhiều bạn đọc đc khi là không đảm bảo vì quý khách đều phải chạy xe. mặt khác, việc treo bảng quảng cáo nhếch nhác, làm mất mỹ quan đô thị cũng khiến người đi con đường “ác cảm” cùng theo với loại hình quảng cáo này.
Chính là chưa kể trong nhiều trường hợp mất “cả chì lẫn chài” vì quảng cáo vừa treo lên đã biết thành gỡ xuống, thậm chí xuất hiện tình huống đang được treo thì bị đảm bảo an toàn, trật tự đô thị bắt quả tang. các lúc như vậy không chỉ bị tịch thu những bảng quảng cáo, bắt đi gỡ xuống, còn phải mở cửa nguy hại đóng góp tiền phạt.
Luật sư Lê Đăng Diệu, Đoàn luật sư thành phố, cho biết đi theo Khoản 1 Điều 51 Nghị định số 158 ngày 12/11/2013 của Chính phủ, vi phạm chuẩn mực về hành vi cấm vào hoạt động quảng cáo thì bị phạt tiền từ là một triệu mang đến hai triệu VND khái niệm hành vi treo, đặt, dán, vẽ những sản phẩm quảng cáo trên cột điện, trụ điện, cột tín hiệu cơ sở giao thông and cây cỏ phòng cộng đồng.
Thậm chí phạt tiền từ 10 cho 20 triệu đ đối với hành vi quảng cáo khiến cho tác động mang về mỹ quan, trật tự an toàn cơ sở giao thông, an toàn cộng đồng.

XEM THÊM DỰ ÁN :


Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC