Vị trí độc đắc của chung cư HongKong Tower

20:16

Chung cư HongKong Tower được tài trợ bởi bank Quốc dân – NCB, liên kết cùng với 2 ngân hàng nước ngoài thương Việt Nam và ngân hàng TMCP Công thương nước ta cung ứng mang đến vay người mua cá nhân.

Hong Kong Tower


Toàn cảnh vị trí nơi dự án chung cư Hongkong Tower


Dự án sản phẩm chung cư dự kiến hoàn thành đầu quý 1/2018. Kết hợp với các tổ hợp đặc biệt quan trọng trong khu dịch vụ giống như trung tâm thương mại, khu công sở, HongKong Tower mang đến những ích lợi đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu của dân cư ở đây. ngoài ra, dự án được khởi công trong thời điểm tháng 3 năm nhâm thìn và xây dựng tại 243 Đê La Thành, thành phố Hà Nội. Đây được đánh giá là một trong vị trí đắc địa tại thủ đô Hà Nội. Đê La Thành nối liên 3 trục đường lớn khi là Nguyễn Chí Thanh, Kim Mã và Cầu Giấy. quan trọng dự án tàu điện bên trên cao đang được khởi công chạy qua khu chung cư kết nối các khu đô thị và trung tâm thương mại khét tiếng sống thủ đô. nơi đây là một trong những tụ điểm khu cư dân nhộn nhịp nên tập hợp cơ sở giao thông rất phát triển cùng theo với tập hợp đường xe bus 09, 26, 34, 32, 27, 24, … con phố từ trung tâm chung cư gắn sát với các con đường cơ sở giao thông quan vào trong khu vực đc xây dựng và nâng cấp rộng rãi an toàn mang lại phương nhanh lưu thông thuận tiện và thuận tiện. bên cạnh đó đường cũng chú ý những cảnh vật 2 mặt lề tuyến đường, tạo ra bóng mát râm mát và tiết giảm ồn ào cho những phòng dân sinh bao quanh.

Địa điểm trung tâm chung cư Hongkong Tower


Cùng với diện tích xây lắp dự định hơn 5000m2, HongKong Tower xây dựng hai tòa tháp A và B cùng với lối vào chính hướng Bắc. chung cư Hongkong Tower ở tại phần được xem là đẹp tuyệt vời nhất thủ đô. Chỉ trong khoảng nửa đường kính 1.5km quay về, từ Hongkong Tower chúng ta cũng có thể đi đến các công năng ngoại trung tâm như hệ thống khu trường học ĐH hạ tầng giao thông Vận Tải, trung tâm bệnh viện như khám đa khoa hạ tầng giao thông Vận tải, bệnh viện Nhi Trung ương, những khu trung tâm thương mại, hành chánh, văn phòng và trung tâm chơi nhởi giống như rạp chiếu vương quốc, Lotte, BigC, … ngoài ra, phía Đông Bắc của khu chung cư Hongkong khi là khu vui chơi công viên Thủ Lệ - khu trung tâm thương mại khét tiếng đối với cư dân Hà Nội. Về tử vi phong thủy và tâm linh, nước sẽ là biểu tượng của sự như ý, dồi dào, thịnh vượng và phong phú. vì thế khái niệm các người chủ một căn hộ chung cư phía ra hồ Thủ Lệ được coi là như ý khi có rất nhiều tiền tài vào căn nhà. bên cạnh đó, dự án chung cư nằm giáp với Đại sứ quán Nga nhìn sang hướng Đông Nam của tòa căn nhà, hoặc những tòa thư viện vương quốc, trung tâm hành chánh công sở khác. vì thế mà an ninh ở đây được đáp ứng nhiều hơn nữa đối với các phòng khác vào nội thành TP Hà Nội.


Cùng với những ưu thế về địa điểm và các cơ sở cơ sở của dự án, Hongkong Tower được môi trường BĐS Nhà Đất dành riêng cụm mối liên hệ cũng như review cao trong các việc đầu tư thi công dự án công trình. Hongkong Tower đc kì vọng khi là khu đô thị xuất hiện thiên nhiên hoàn hảo, tiện nghi hàng đầu giữa trung tâm thủ đô.


XEM THÊM DỰ ÁN :


Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC