Dự án chung cư HongKong Tower "hàng hiếm" trong trung tâm TP Hà Nội

00:19
Với sự lan rộng của Hà Nội, rất hiếm các dự án công trình chung cư được đầu tư xây lắp trên khu vực nội đô. một trong nhiều dự án công trình hiếm có chính là chung cư HongKong Tower.
Nằm ở trên 243A Đê La Thành, HongKong Tower nằm đối diện cùng với khu vui chơi công viên Thủ Lệ mang đến một thị trường ở xanh, sạch và sạch sẽ. dự án HongKong Tower quan trọng đặc biệt nổi trội bởi địa điểm độc đắc cùng với các ý tưởng hiện đại và các công năng hoàn tất đảm bảo tất cả nhu cầu về một thiên nhiên tiện nghi của dân sinh.
HongKong Tower trực thuộc phòng xuất hiện hạ tầng giao thông hoàn thiện, nằm bên trên đường Voi Phục kéo dãn kết nối nối tiếp các trục tuyến đường giống như Đê La Thành, Cầu Giấy, Kim Mã và đường sắt trên cao trợ giúp mang đến việc di chuyển thuận tiện cho các công trình chung như khu dã ngoại công viên Nghĩa Tân, Viện Bảo tàng Dân tộc học, hồ Ngọc Khánh và những điểm vui chơi và giải trí của rất nhiều thương mại lớn giống như Lotte Center, Indo-China Plaza TP Hà Nội, Vincom Nguyễn Chí Thanh…
Bên cạnh những lợi ích, chỉ mất vài phút mang lại các trường danh tiếng từ cấp cho tiểu học cho đến ĐH như trường đại học ngoại thương, cơ sở giao thông vận tải, đại học Luật, học viện nước ngoài giao…. và chưa đến Bênh viện Nhi, cơ sở y tế Phụ Sản, cơ sở y tế hạ tầng giao thông vận tải 200m.
HongKong Tower được thiết kế theo phong cách hiện đại tất cả nhiều khu vực công năng chung kết hợp với các sản phẩm cao cấp tại chỗ. Khối đế của dự án gồm 3 tầng là khu trung tâm thương mại, sản phẩm cùng với rộng 7000m2 nằm gần trên tầng 1 và tầng 2 của tòa ngôi nhà bao gồm: shop, các khu bán lẻ, nhà hàng quán ăn, coffe và đồ ăn nhanh, trung tâm giải trí….được sắp xếp thích hợp, đảm bảo toàn bộ nhu cầu của dân cư. đặc biệt quan trọng sau đây có trung tâm bể bơi lội, trung tâm Sport trong nhà, phòng tập gym, khu Spa, tập hợp an ninh 24/24…HongKong Tower tiếp tục đưa tới cho cư dân một thiên nhiên chất lượng nhất.
Hai tòa tháp nằm trong dự án công trình HongKong Tower có tống số 232 căn hộ cùng với diện tích từ 94m2 – 127m2 và 8 căn Penthouse với diện tích S từ 294.5m2 – 408.3m2. Cho tới thời gian này, công ty dự án đã hoàn thành xây dựng tầng hầm và đang được đẩy nhanh tiến độ xây lắp sở dĩ kịp thời giao căn nhà mang lại người tiêu dùng trong thời điểm cuối năm 2017.

XEM THÊM DỰ ÁN :

Vinhomes Riverside

Biệt thự Vinhomes Thăng Long

Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng


Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC