Tử vi phong thủy tối kị nếu như khách hàng mang ý định mua căn nhà chung cư

20:47

Tử vi phong thủy ngôi nhà chung cư vừa phối hợp ứng dụng phong thủy đi theo nền tảng gốc rễ của tử vi căn nhà ở truyền thống lịch sử, vừa áp dụng tử vi riêng trong phòng chung cư. tử vi căn nhà chung cư là việc linh hoạt, chuyển đổi mang lại phù hợp với sự xuất hiện của loại hình sản phẩm chung cư. vì thế gia chủ đòi hỏi thay đổi cách bố trí tử vi phong thủy hợp lí, giúp đem đến thuận lợi mang lại người chủ căn hộ. ngôi nhà sinh sống truyền thống cuội nguồn cũng như căn nhà sản phẩm chung cư có rất nhiều sự không giống nhau về cấu tạo nhà sinh sống, địa chỉ chưa gian; gia chủ cần gợi ý các điều đại kỵ khi sắp xếp phong thủy căn nhà chung cư.

Xem thêm:

các đại kỵ trong tử vi mang lại ngôi nhà sinh sống chung cư

Tử vi phong thủy cửa ngõ và ban công vào phong thủy nhà chung cư

trong phong thủy nhà chung cư cần chú ý hướng cửa: cửa ngõ chính toàn bộ khu vực chung cư và cửa của dịch vụ. gia chủ cần âu yếm xem xét kĩ cả hai hướng cửa này.
  • cửa chính khu vực chung cư khi là “cái lớn”, cái bao che. nếu như hướng cửa ngõ đó là phía thẳng góc với hướng của quần thể chung cư (mặt dài khu chung cư quay về hướng nam, cận nam) là hướng xuất sắc, tiếp tục góp phần tạo cho toàn cảnh chung cư đón được rất nhiều khí cát lành. cửa rộng lớn sinh sống khu vực suy, hướng tử khí thì đại thể toàn chung tiếp tục không tốt, căn hộ tọa lạc ở phần nào của tòa ngôi nhà đều chưa trọn vẹn.
  • cửa ngõ nhỏ của mỗi sản phẩm có liên hệ mạnh cùng với từng gia đình, đem lại sự thịnh vượng, sức khỏe đến chủ nhân sản phẩm.
Thứ hai vào tử vi phong thủy ngôi nhà chung cư khi là ban công. Ban công dịch vụ chung cư - nơi giao tiếp luôn mang lại sự sống thiên nhiên năng lượng, nắng, gió. Cần nhắc nhở tránh lựa chọn những căn hộ mang cửa ngõ đối diện thẳng với cửa ngõ ban công khiến cho năng lượng không đọng lại vào ngôi nhà.
đa số chúng ta tìm mua căn hộ chung cư cũng lựa chọn phía ban công hợp với mệnh của bản thân mình. tuy nhiên, bọn họ không cần quá thiết yếu điều này, hướng của chính hợp là đủ xuất sắc.

Những sản phẩm chung cư khuyết góc không lợi về phong thủy

tử vi ngôi nhà chung cư ngoài quan tâm phía cửa, ban công. người tiêu dùng cần cân nhắc hình dạng bên phía trong, cấu tạo của toàn sản phẩm. các sản phẩm chung cư thiết kế không gian an toàn, đón được năng lượng tự nhiên sẽ tốt mang lại sức khỏe gia đình.
người mua nên lựa chọn những căn hộ hình dạng vuông vức, hạn chế những dịch vụ thiết kế méo mó hay những góc khuyết quá rộng lớn, gian nan mang lại việc sắp đạt thiết kế bên trong bên phía trong đồng thời không cao về tử vi phong thủy. có thể khắc phục bằng phương pháp treo gương rộng lớn tại những góc khuyết, tạo cảm giác tròn đầy đến dịch vụ trong mỗi trường hợp bất khả kháng.
phong thủy ngôi nhà chung cư cần đặc biệt Để ý đến cấu trúc phía bên trong của dịch vụ, nhất là địa điểm WC cũng như bếp vì đây là những không gian bố trí sẵn rất khó thay đổi.
  • WC nằm giữa nhà khi là buổi tối kỵ, ăn hại cho sức mạnh gia đình do khoanh vùng trung tâm ( trung cung) căn hộ trực tiếp phải sạch sẽ, sáng sủa.
  • theo quan niệm:” Khai môn kiến táo, phát tài đa hao”, đừng nên chọn những dịch vụ mở của ngắm ngay thấy bếp có khả năng sẽ bị hao tổn về phát tài, những căn hộ như vậy gia chủ hoàn toàn có thể làm nên kín đáo bằng phương pháp đặt quầy bar che chắn.

Bất lợi trong tử vi phong thủy nhà chung cư do không khí bao quanh

tử vi phong thủy ngôi nhà chung cư cũng phải suy nghĩ không gian trên, bên dưới, bao quanh của căn hộ. nhiều công ty đầu tư thường làm cho người tiêu dùng tự sắp xếp không gian, sắp đặt nội thất đến dịch vụ của tôi, gia chủ nên để ý không gian xung quanh để bố trí căn hộ hạn chế gặp phải các vô ích về tử vi.
  • WC tầng bên trên liên hệ khí xu uế đè nặng lên khu bếp, gường ngủ, bàn thờ nhà bên dưới.
  • Gường ngủ tầng trên ở trên không khí bếp của căn hộ bên dưới.
  • Bàn thờ dựa vào tường WC của sản phẩm hàng xóm.
sắp xếp tử vi phong thủy ngôi nhà chung cư không cần việc quá gian nan, cần đầu tư kỹ lưỡng. tuy vậy, để có 1 căn hộ chung cư tốt về tử vi, tạo sự phát tài, đem lại sức mạnh mang đến thiên nhiên công ty nhà, gia chủ nên quan tâm ngay từ khâu bắt đầu lựa chọn mua để tránh phải sửa chữa tốn kém, lại đảm bảo sự hợp lý giữa công dụng, thẩm mỹ và nghệ thuật kiến trúc và phong thủy nhà.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC