Môi trường giao dịch Bất Động Sản tại Thái bình dương sôi động trở lại

19:02

Theo báo cáo của Jones Lang Lasalle (JLL), khối lượng vốn đầu tư vào môi trường hotel tại Châu Á Thái tỉnh bình dương vào nửa đầu năm hiện nay đã không giảm 13,2%, lên 3,8 tỷ đô la Mỹ đối với cùng kỳ thời gian trước.

Số liệu từ report cho biết thêm, trong quãng sáu tháng đầu năm mới nay, tổng số lượng phòng đc thanh toán trên tất cả vùng Á Lục Thái tỉnh bình dương khi là 14.025 nơi, cao hơn so với con số 10.976 phòng vào cùng kỳ năm ngoái. Japan chỉ chiếm tỷ lệ đáng chú ý về khối lượng thanh toán giao dịch, đóng góp năm trong số 10 thanh toán đứng đầu trong khoanh vùng. JLL ghi nhận tổng cộng 59 thanh toán giao dịch tại 11 đất nước.
khối lượng giao dịch khách sạn
thị trường khách sạn Khu Vực Á Lục được nhìn nhận khi là gồm tỷ suất sinh
lời cao và môi trường đầu tư chi tiêu an ninh
Mike Batchelor, Giám đốc điều hành thành phần hotel cũng như nghỉ dưỡng của JLL tại Á Lục Thái bình dương mang lại biết: “Trong tương lai, sẽ vẫn tồn tại một nguồn vốn nhất định tìm đến các Bất Động Sản Nhà Đất quality. trong những khi nhật bản được dự kiến đã thống trị thị trường đầu tư trong time còn sót lại của năm nhâm thìn, dòng vốn nhưng vẫn sẽ đi tới tích cực vào các thị trường khác như Thái Lan, nước ta, Hàn Quốc và Myanmar cùng với những hoạt động giao dịch trẻ trung và tràn đầy năng lượng."
trong sáu tháng đầu năm nhâm thìn, nhật bản dẫn đầu về lượng thanh toán BĐS hotel cùng với 2,1 tỷ đô la Mỹ, theo sau khi là Úc (278 triệu đô la Mỹ), đại lục Trung Quốc (252.6 triệu đô la Mỹ), VN (237.6 triệu đô la Mỹ), Đài Loan (217.6 triệu đô la Mỹ) và Thái Lan (138.3 triệu đô la Mỹ). Trong đó, 10 thanh toán giao dịch BĐS hotel số 1 có lợi ích lên đến mức gần 1.7 tỷ đô la Mỹ.
Mark Durran, Giám đốc điều khiển thành phần khách sạn cũng như nghỉ ngơi của JLL Úc nhìn nhận: "Mặc dù giá cả tại các đô thị loại một nằm ở mức không hề nhỏ, song nhiều quý khách nhưng vẫn bị hấp dẫn bởi các khoản đầu tư trong những thị trường tất cả những nhân tố cơ bản tốt và có công dụng thu hút đầu tư vào cũng như bên cạnh nước khỏe khoắn. các người mua cũng đang lan rộng mục tiêu của chúng ta trong các khu đô thị loại hai nhằm mục đích tìm tòi các khả năng đẻ lãi giỏi hơn."
nhìn chung, nhiều khách hàng nội địa vào Quanh Vùng vẫn hàng đầu về khối lượng vốn, chiếm 80% tổng số lượng thanh toán với trị giá trên 5 triệu đô la Mỹ. Úc tiếp tục khi là nước thu hút dòng vốn đầu tư chi tiêu đa nhất với các người mua ngoại đang nổi lên, chi phối môi trường BĐS Nhà Đất hotel Một trong những năm trở lại đây.“Tỷ suất sinh lời cao cũng như thị trường chi tiêu an ninh trên Úc và New Zealvà sẽ khi là nhân tố thu hút các khách hàng Á Lục. tăng trưởng khách hàng du lịch dài hạn từ China vẫn chính là đề tài chi tiêu công ty yếu trên Úc”, Theo ông Durran.
Sau Brexit, việc đồng Bảng Anh yếu đi hoàn toàn có thể sẽ bị đến khối lượng khách hàng cao điểm tới từ quốc gia Anh. tuy vậy, khác nước ngoài Đài Loan Trung Quốc vẫn đóng vai trò huyết mạch đến ngành du lịch của thị trường Á Lục Thái bình dương.
Các dự án Nổi bật:


Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC