dự án mới green pearl, cuộc sống xanh giữa đô thị mới

00:19

khi là dự án cung cấp dịch vụ căn biệt thự, nhà khu vườn, cộng đồng cư có vị trí độc đắc trực thuộc quận Hai Bà Trưng – phòng trung tâm trên Hà Nội, Green Pearl đã đánh trúng tâm lý muốn mua ngôi nhà nối liền cùng với đất vốn ăn sâu vào đại phần lớn KH.

trong thời kỳ này không không dễ để tìm mua một căn hộ cộng đồng cư với mức giá từ bình dân cho thời thượng tại nơi trung tâm Hà Thành, mặc dù thế điều này lại trọn vẹn trái lại với sản phẩm biệt thự, gần kề, ngôi nhà phố khi số lượng dự án công trình có các sản phẩm này rất tránh. vì thế, khi thị trường xuất hiện dự án có khu biệt thự, cạnh bên trong nơi khu trung tâm, ngay lập tức, nó trở thành nam châm hút từ thu hút người mua. điển hình nổi bật có thể nói đến dự án công trình Green Pearl.
Cô Mai, một khách hàng đào bới sản phẩm giáp Green Pearl chia sẻ: “Green Pearl hơn hẳn các dự án khác bởi môi trường ở trong lành, hướng tới công cộng với tỷ lệ xây dựng thấp, đa phần diện tích S đc tập trung kiến tạo cảnh quan cây xanh. bên cạnh vị trí trực thuộc nơi nội đô chính trị, tài chính, giải trí, dễ ợt kết nối cùng với các khu trường học, cơ sở y tế rộng lớn của TP. Hồ Chí Minh, dự án còn tồn tại hệ thống ích lợi đô thị đồng điệu, khá đầy đủ và chuyên nghiệp hóa tiếp tục đáp ứng tốt thị hiếu ở trẻ trung, tiện nghi của bạn cô.”
Phối cảnh nhà phố thương mại dự án Green Pearl – 378 Minh Khai.
cũng là nhà đầu tư đang được mong muốn về dịch vụ cạnh bên, anh Việt lại xuất hiện Nguyên Nhân khác: “Điều mà những nhà sale như tôi thấy ở căn nhà sát Green Pearl khi là cơ hội tăng giá trị sau này. Bởi sau đây, không chỉ nắm giữ địa điểm đẹp, dự án còn được công ty dự án dành riêng các ý tưởng phát đạt nơi ở xanh và hệ thông công năng chuyên nghiệp hóa. quan trọng rộng, ý tưởng nhà tiếp giáp sau đây trọn vẹn cho tất cả có mục đích định cư & lạc nghiệp.”
nắm bắt được thị hiếu nắm giữ nhà nối liền cùng với đất của một bộ phận vô cùng lớn nhà đầu tư, công ty dự án dự án công trình – công ty Cổ phần phát triển căn nhà phú quý – Daewon – Thủ Đức đã chia làm 2 thời điểm phát đạt dự án: thời kỳ 1 thi công biệt thự, sát sân khu vườn, giai đoạn 2 là cộng đồng cư. đến nay, hướng phát đạt này đã được chứng minh khi là sách lược chiến thắng khi Green Pearl hiện nay là dự án công trình xuất hiện khu biệt thự, sát hiếm có nằm ở trong khu vực trung tâm thành phố.
tọa lạc trên số 378 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng – phòng mua sắm, hành chính phát đạt năng động phía Nam Hà Nội, vì thế dự án công trình đc thừa kế hệ thống ích lợi đồng hóa, hiện đại của phòng, đặc biệt là các con đường trọng điểm, sôi động, thuận lợi kết nối cùng với trung tâm chính trị, tài chính, thư giãn, sân bay, khu trường học trên địa phận Hà Nội và những tỉnh sát bên.
chính xác, Từ Green Pearl chỉ có 10 phút để tới nội đô hành chánh của quận, chỉ trong bán kính 4km tính từ dự án công trình có thể di chuyển đến khu trung tâm thành phố & những khu thương mại, vui chơi và giải trí – thư giãn lớn của TP.HCM. dự án công trình ở cận kề khu đô thị Times City, ngay trường đại học sale và technology, khám đa khoa Việt Pháp, Bạch Mai,…
Green Pearl trong đó 61 biệt thự và căn nhà phố đc thi công trên diện tích 12.928,5 m2, cùng với hệ thống vườn hoa, sân căn vườn riêng, camera an toàn đảm bảo 24/24, xuất hiện tường rào bảo đảm tạo nên thị trường sống an toàn đến cư dân. mỗi lô khu đất xuất hiện diện tích S từ 70,9 mét vuông – 324,8 m2, có thiết kế 3 tầng 1 tum, đảm bảo đa dạng nhu cầu sử dụng của không ít đối tượng người tiêu dùng khách hàng.
diện tích S căn nhà phố & căn biệt thự đủ rộng lớn để gia đình có thể ý tưởng riêng phòng tập gym, bể bơi hoặc spa ngay vào ngôi nhà của mình. điểm nổi bật của các khu biệt thự khi là ở trong khu đô thị sầm uất nhưng lại như 1 khu phố thanh bình với con đường rợp bóng mát mát mẻ.
căn biệt thự & căn nhà phố Green Pearl được thiết kế theo phong cách tươi trẻ, tôn trọng tính độc lập, riêng tư của từng gia đình, vẫn đảm bảo sự tham gia, phong cách xây dựng hài hòa vào toàn thể dự án. Green Pearl cũng được chủ dự án chú trọng thi công tập hợp tuyến đường dạo bước bộ, công viên cây xanh, cảnh quan thiên nhiên and có tỷ lệ xây dựng chiếm phần 37% diện tích S. không chỉ có vậy, dự án còn nắm giữ khu vui chơi, bể tập bơi, khu vườn thượng uyển đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, vui chơi, thư giãn cho dân sinh.
Sau thời hạn thi công khẩn trương, hiện nay dự án công trình đã triển khai thi công chấm dứt phần hạ tầng và dự định đến quý IV/2016 giao ngôi nhà xây dựng thô, hoàn thiện mặt bên cạnh mang đến người tiêu dùng. những mốc thiết yếu trong quá trình phát đạt dự án công trình mà chủ dự án sẽ thực hành là những bằng chứng tin cậy sở dĩ khách hàng lòng tin lựa chọn dự án này.
Xem thêm:

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC