Tại sao người dân lại đổ xô đi mua nhà ở đô thị Dương Nội

18:57

2 khu đô thị Dương Nội và Cổ Nhuế của Nam Cường đều chung tình trạng các tòa chung cư đã có lượng lớn cư dân chuyển về ở.

Trong số các dự án đã được khai triển của Nam Cường tại Hà Nội, đáng chú ý nhất là hai khu đô thị Dương Nội (Hà Đông, Hà Nội) và khu đô thị Cổ Nhuế (Bắc Từ Liêm, Hà Nội).
Khu đô thị biệt thự Dương Nội (Hà Đông, Hà Nội) có tổng diện tích khu nhà quy hoạch 197,3ha, quy mô dân số từ 2,5 - 3 vạn người. Dự án được thi công năm 2008.
Trực thuộc khu đô thị có các dự án bao gồm nhiều khu liền kề, vi la Dương Nội; Khu liền kề biệt thự An Hưng, Khu chung cư cao cấp The Sparks Dương Nội, Khu chung cư HH2 Dương Nội - Xuân Mai SPARKS, trọng tâm thương mại và phố chợ Đô Nghĩa...
tuy nhiên còn rất nhiều số hạng mục bên trong vincity thanh hóa khuôn viên của khu đô thị như trường học, công viên hồ điều hòa, trung tâm thương mại, bệnh viện đa khoa quốc tế...


The Spark Xuân Mai đang trong quá trình khởi công

Phần đất khởi công công trình công cộng tại trọng tâm thương mại 
Dự án con trọng điểm thương mại và phố chợ Đô Nghĩa rộng rãi 22,86ha bao gồm nhiều các khu thương mại, sinh vật cảnh, công viên hồ nước, nhà phố chợ và vi la.
Theo thông tin từ sàn bất động sản 24h có văn phòng vincity đông anh tại khu thị thành Dương Nội, giá bán căn liền kề tại đây giao động từ 26 triệu/m2 - 30 triệu/m2, số căn còn lại của chủ đầu tư là không rất nhiều. "Tuy nhiên, số lượng khách hàng đã mua căn hộ hoặc đất nền đăng ký bán lại khá nhiều" - nhân viên tư vấn cho biết.

Những căn nối liền của phố chợ Đô Nghĩa

Dãy nối liền của khu biệt thự
Tình trạng đặt trước cũng tương tự với dự án con Khu liền kề vi la An Hưng và Khu biệt thự Dương Nội. Theo thông báo từ sàn giao tiếp bất động sản 24h, giá của biệt thự khu Dương Nội và An Hưng khoảng trên dưới 15 tỷ đồng/lô tùy vào vị trí và diện tích ngôi nhà.
ngay hôm nay, chủ đầu tư Nam Cường đang khai triển giai đoạn 2 của các khu liền kề biệt thự này, song song hoàn thiện các luôn thể ích như công viên, hồ điều hòa...
nguyên nhân lớn nhất khiến cư dân đã mua nhà và chuyển về sinh sống cũng rất giống các khu đô thị đông đúc cư dân khác là do các điều kiện cơ sở hạ tầng mà chủ đầu tư đã hoàn thiện. với những cư dân sống tại khu tỉnh thành An Hưng cho biết, trường học và các  tiện ích như công viên, trọng tâm thương mại đều đã đáp ứng, với nhiều hộ dân phải gửi con tại các nhà trẻ và trường học đều hài lòng với chất lượng tại đây.

Vỉa hè của khu vi la, liền kề An Hưng đang được hoàn thiện. Dự án có khả năng bán khá tốt giúp khách hàng đã mua tiện lợi hơn.
các tòa chung cư thuộc dự án biệt thự liền kề Dương Nội nhộn nhịp cư dân sinh sống. Giá căn hộ của dự án The Sparks giao động từ 16 triệu - 22 triệu/m2.
Trong 8 tòa nhà của dự án, chỉ còn ba tòa nhà H, J, K đang thi công. đã được biết, 3 tòa nhà này thành tập đoàn Nam Cường sang tên cho tập đoàn CENInvest để đầu tư khởi công và kinh doanh. Cả 3 tòa nhà đang có tiến độ thi công ổn định.

Ba tòa cao ốc H, J, K của khu chung cư cao cấp The Sparks hiện đang do CENInvest làm chủ đầu tư.

với những góc chung cư đã hoàn thiện và giao nhà của khu tỉnh thành Dương Nội
Khu thành thị Cổ Nhuế (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) của tập đoàn Nam Cường có tổng diện tích 17,6ha, quy mô 1.900 dân cư, giáp với đường Phạm Văn Đồng, Hoàng Quốc Việt và đường 69.
Dự án gồm cụm công trình CT1, CT2 cao 13 tầng, cụm CT3 gồm 4 block A,D cao 15 tầng, Block B, C ở giữa cao 18 tầng; xung quanh là khu diện tích để xây dựng vi la và nối liền.
ngày nay, tòa nhà CT1, CT2A, CT3 đã hoàn thiện và giao nhà. Tòa nhà CT2B đã xây xong thô và đang hoàn thiện. ngoại giả, khu vực nối liền biệt thự hiện giờ còn rất nhiều lô đất chưa xây xong thô.

Tòa chung cư CT1 của khu tỉnh thành Cổ Nhuế Nam Cường

Chung cư CT2A của khu tỉnh thành đã hoàn thiện và giao nhà

Quang cảnh xây của các vila

Các dự án liên quan:
>>    

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC