Sự tăng nhiệt của sàn bất động sản vào cuối năm 2016

18:33
Mới chỉ là sự khởi đầu của chu kỳ tăng nhiệt
Với sự dịch chuyển của nhiều cơ quan hành chính đầu não của Thủ đô, bất động sản phía Tây Hà Nội – đặc biệt là các dự án ven đại lộ Thăng Long liên tục tăng nhiệt trong thời kì mới đây. Hàng loạt các dự án như Park City, biệt thự Dương Nội, Splendora…đang ghi nhận những giao tiếp hăng hái trên thị trường.
Bat dong san ven Dai lo Thang Long: Nong nho “ong lon”
một duyên cớ khiến phía bất động sản Tây Hà Nội thu hút được khách hàng của chúng tôi không thể không thể kể tới cơ sở hạ tầng ngày một được hoàn chỉnh. Cư dân ở các khu vực phía Tây thành phố có thể dễ dàng kết nối tới các khu vực khác và trung tâm Hà Nội nhờ vào hệ thống giao thông vô cùng hiện đại của đường vành đai 3, đại lộ Thăng Long và đường Lê Trọng Tấn, đường Lê Văn Lương nối dài….
Các dịch vụ luôn tiện ích khác như giáo dục, y tế, bán lẻ cũng dần thành hoàn thiện với sự xuất hiện của hàng loạt trường học, bệnh viện quốc tế chất lượng cao và hệ thống siêu thị, trọng tâm thương mại được đầu tư quy mô, cực chuyên nghiệp.
Bat dong san ven Dai lo Thang Long: Nong nho “ong lon”
bên cạnh, việc khu Tây Hà Nội được chúng tôi quy hoạch được trọng điểm hành chính, kinh tế văn hóa mới của Hà Nội cũng kéo theo rất nhiều cơ quan, văn phòng Chính phủ, và các bộ ban ngành chuyển về khu vực này. Cùng chỉ vậy đó, rất nhiều tập đoàn lớn trong nước và nước ngoài đặt hội sở tại đây khiến nhu cầu về nhà ở tăng cao. Các tiện thể ích khác như trường học, trung tâm thương mại đều đang phát triển. Những nguyên tố nói trên khiến nhu cầu về nhà ở khu vực phía Tây đại quát và khu vực quanh Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương kéo dài nói riêng cũng khá lớn, hiện tỷ lệ lấp đầy về nhà ở luôn ở mức cao.
Các tư vấn gia bất động sản cho rằng, sắp tới khi tuyến đường vành đai 4 thành triển khai kết nối với Đại lộ Thăng Long và đường Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương kéo dài sẽ là một bước tiến lớn, góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông khu Tây Hà Nội, song song xúc tiến thị trường bất động sản phát triển.
“Ông lớn” đưa dự án khủng làm nóng thị trường
Với sự tham gia của hàng loạt các dự án quanh trục đại lộ Thăng Long, thị trường bất động sản khu vực càng ngày càng thu hút dòng tiền lớn đầu tư, giao du. ngoài ra, số lượng dự án lớn với đầy đủ hạ tầng nhân tiện ích, môi trường sống biệt lập hoàn hảo của các chủ đầu tư uy tín, tiềm lực mạnh vẫn chỉ đếm trên đầu ngón tay. Sự xuất hiện của Vinhomes Thăng Long – dự án biệt thự sinh thái khép kín do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư vào trung tuần tháng 5 gần đây được kiểm tra là đã mang tới luồng gió mới cho thị trường bất động sản khu vực này.
Bat dong san ven Dai lo Thang Long: Nong nho “ong lon”
Gần 800 căn biệt thự, nhà nối liền và shophouse theo mô hình biệt lập và những không gian cảnh quan cây xanh, mặt nước thoáng đãng, với điểm nhấn lớn là hồ phong cảnh điều hòa rộng tới 10ha với đường chạy bộ ven hồ, khu vui chơi con nít ngoài trời, bể bơi đẹp tiêu chuẩn 5 sao, hệ thống vườn 4 mùa, khu đánh cờ ngoài trời và khu tập dưỡng sinh cho người cao tuổi.
Vinhomes Thăng Long cũng là dự án trước hết tại khu vực phía Tây Hà Nội được chúng tôi quy hoạch hoàn hảo về cơ sở hạ tầng (all-in-one) từ trường liên cấp Vinschool, siêu thị VinMart, hệ thống khu thể thao, bể bơi và khu clubhouse hiện đại… Tất cả những nhân tiện ích này đều là sản phẩm thuộc hệ sinh thái của chủ đầu tư – Tập đoàn Vingroup. Ngay sau khi chính thức được giới thiệu vào cuối tháng 5/2016, Vinhomes Thăng Long đã khiến giá rất nhiều dự án xung quanh đã tăng đáng kể.
Nằm trong quy hoạch đồng bộ của đô thị, cùng với các điểm, cụm công nghiệp, các khu du lịch, vui chơi giải trí phía Tây Hà Nội như sân Goft Đồng Mô, Suối Hai, Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam, khu Công nghệ cao Hòa Lạc… Vinhomes Thăng Long đang trở thành một trong những dự án “hot” nhất khu vực phía Tây Hà Nội.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC