Sống thử tại khu Biệt thự mới có gì hay?

19:20
Trước đây, chính sách “ở thử” nhà yếu được nhà đầu tư áp dụng khái niệm phân khúc BĐS nghỉ ngơi. theo đó, nhiều quý khách mong muốn mua sản phẩm, biệt thự ở các dự án công trình nghỉ ngơi thường được mời tới trải nghiệm thiên nhiên và phục vụ trước lúc quyết định mua. Thậm chí nhiều đơn vị còn tài trợ cả vé bay để lấy khách tới dự án công trình. tuy vậy, cách đây không lâu, để hấp dẫn người tiêu dùng, nhiều công ty chi tiêu dự án công trình căn hộ cũng áp dụng bề ngoài này.
nhà đầu tư chi tiêu dự án Mulberry Lane, Hà Đông, thành phố Hà Nội vừa được áp dụng chế độ mang lại nhà đầu tư được ở thử 3 ngày 2 đêm tại sản phẩm trước lúc đưa ra quyết định đặt mua chung cư. trước đó, chủ chi tiêu dự án sản phẩm trên Azuza TP. Đà Nẵng cũng cho người mua được vài ngày hưởng thụ sống vào dịch vụ giống như trên toà căn nhà. hiện nay dự án công trình đã hoàn thiện nên điều này cũng đồng nghĩa người mua ngôi nhà đc sống vào căn hộ của tôi trước khi lựa chọn mua.

các nhà đầu tư vừa mới đây đua nhau ra mắt chính sách mời người mua tới nằm thử tại dự án trước khi ra quyết định mua dịch vụ. Ảnh minh họa

Từ thời điểm đầu năm tới nay, chế độ này cũng được không ít chủ đầu tư chi tiêu ở thị trường phía Nam được áp dụng. Tuy chưa đc đến nằm ngay chính dự án mình mua, song người mua mua sản phẩm The Sun Avenue cũng được nhà đầu tư chi tiêu trình làng chế độ ở thử trên một nơi giống hệt.
các nhà đầu tư đặt hàng tại dự án công trình Dragon Hill 2 trước ngày 30/9 cũng được tới ở tại khu dịch vụ thuộc thời điểm một của dự án cho đến khi chuyển giao căn nhà (tức tới thời điểm đầu năm 2018). dịch vụ khách được nằm thử, nhà đầu tư đã trang bị đầy đủ thiết kế bên trong.
Điều đáng nói khi là nhà chi tiêu dự án công trình này còn cho biết khách mua căn hộ tại đây chỉ việc nộp 1/2 tổng giá trị. Phần sót lại được trả dần cho đến khi bàn giao, cứ 2 tháng người tiêu dùng chỉ cần được nộp 5%. như thế, hiện chỉ thường phải trả một nửa lợi ích sản phẩm khi là người tiêu dùng được dọn tới nằm thử.
“Chính sách này đánh trong tâm lý lúng túng về unique dự án công trình của khá nhiều khách hàng. Khi được trải qua, ở hãy thử thì chúng ta sớm đi tới ra quyết định rộng. nhiều dự án công trình cho ở hãy thử đến cả năm nằm một dự án công trình hệt nhau lại càng lôi kéo cùng rất nhiều người tiêu dùng có nhu cầu cấp cho thiết về nơi ở", ông Diễn đến hoặc.
chỉ huy doanh nghiệp cổ phần nhà đất Phú Long, chủ đầu tư chi tiêu dự án công trình Dragon Hill 2 cho thấy, việc để người mua ở hãy thử tại các sản phẩm sẽ làm người mua lòng tin rộng unique tương tự như cụm ích lợi, cơ sở trên dự án. điều này cũng đồng nghĩa với việc quý khách nhanh gọn đưa ra quyết định mua căn hộ.
tuy nhiên, ông Diễn cũng cho biết, để theo đuổi cơ chế ở hãy thử, chủ đầu tư cũng tương tự nhà sản xuất chịu khá tốn kém. "Thực tế, để có sản phẩm mang đến người mua nằm hãy thử, công ty đầu tư chi tiêu phải có sẵn căn hộ đến người mua tới ở, đầu tư chi tiêu thiết kế bên trong khá tốn kém”, ông cho hoặc.
ở bên cạnh chế độ nằm hãy thử, trên thị trường, cụm công ty chi tiêu cũng áp dụng các cơ chế tặng kèm khá sốc. trong lượt chào bán căn nhà phố trung tâm thương mại Vinhomes Dragon Bay (Hạ Long), công ty đầu tư dự án công trình này ở bên cạnh những cơ chế cung ứng trung tâm tài chính còn được áp dụng chương trình khách hàng mua đầu tư chi tiêu bộ quà tặng kèm theo 24 tháng tiền thuê mặt bằng (từ 30-80 triệu đ mỗi tháng). như vậy, trong hai năm, nhà đầu tư sẽ được nhận về nhiều tỷ đồng.
vừa mới đây, nhiều chủ đầu tư chi tiêu cũng chạy đua sở dĩ bỏ ra mức chiết khấu “khủng”, cao gấp 2-3 lần đối với năm ngoái, dao động từ 8 tới 10% giống như trên thủ đô mang Hanoi L vàmark (Hà Đông), Mon City (Nam Từ Liêm)… hoặc tại thành phố Hồ Chí Minh khi là dự án Golden Mansion (quận 8), Dragon Hill 2 (quận 7) ....
Ông Diễn cho thấy thêm, cụm nhà đầu tư cũng tương tự đơn vị phân phối đều khá đau đầu để chi những chính sách bán sản phẩm, vừa hoàn toàn có thể kích cầu thị trường, vừa mang tính tiếp thị mang lại dự án.
"Chính sách bán hàng cũng là một cuộc rượt đuổi của các công ty đầu tư và nhà phân phối, vì nếu như dự án công trình nào chính sách cũng giống nhau thì không thể thu hút nữa. chính sách càng "độc", thực tế cùng với người tiêu dùng thì doanh số chắc chắn được cải thiện", ông Diễn đến hoặc.
Dự án đáng lưu ý:

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC