Những tiện ích của khu biệt thự Dương Nội

18:45
Khu trung tâm thương mại khởi công trên khuôn viên 7.000 m2, thiết kế phong cách hiện đại tạo nên phong cách hiện đại với không gian mở phối hợp giao thông thuận tiện  điều kiện lý tưởng cho 1 khu trọng điểm mua sắm sầm uất. Các dãy phố chợ với quy hoạch đồng bộ có chức năng vừa kinh doanh vừa sinh hoạt tạo nên những nét đẳng cấp đáo trong kiến trúc nơi đây.
Khu biệt thự Dương Nội với cơ sở hạ tầng đầy đủ, độc và hiện đại với khu công viên, hồ điều hòa, trường học, nhà trẻ, bệnh viện, khu thể thao spa, trọng điểm thương mại.
Bệnh viên đa khoa quốc tế với các dịch vụ của chúng tôi khám chữa bệnh, trọng điểm nghiên cứu, trọng điểm đào tạo đồng bộ đảm bảo phục vụ người bệnh với những cách tốt nhất

Khu vui chơi, phòng tập thể thao Nam An Khánh

Khu vui chơi, phòng tập thể thao Nam An Khánh

trọng điểm thương mại nằm ở giao lộ giữa (Lê Văn Lương kéo dài) và đường vành đai 4, khu trọng điểm thương mại và chợ đầu mối thiết kế rộng 9,6 ha trở thành khu phố chợ sầm uất.


trọng điểm thương mại có quy mô hoàng tráng

Vườn trung tâm rộng hơn 14.000 m2 phục vụ các nhu cầu sinh hoạt cộng đồng, vui chơi giải trí và thể thao nội bộ cho các chủ nhân của khu.
· Cơ sở giáo dục: Cơ sở hà tầng đồng bộ với công viên cây xanh,hồ nước và trường học nhà trẻ mẫu giáo được bố trí với khoảng cách hợp lý và diện tích ngôi nhà phù hợp,tất cả các trường đạt tiêu chuẩn quốc tế.
trung tâm thể dục thể thao được thiết kế với hệ thống phòng tập đa năng rộng lớn, trang bị đầy đủ máy móc và thiết bị phong cách hiện đại. Khu phức hợp Khách sạn, trọng tâm thương mại, Văn phòng và chung cư HH2 – KĐTM Dương Nội – Residential ..

Khu phòng tập rè luyện sức khỏe cho người già

Khu phòng tập rè luyện sức khỏe cho người già

Nằm trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài, Khu hỗn hợp 5,6 ha nằm giữa Chung cư Lê Văn Lương Residentials & Khu trọng tâm thương mại và phố chợ Đô Nghĩa. Phía Đông Bắc tiếp giáp Bệnh viện y học cổ truyền, Phía Tây Nam tiếp giáp đường vành đai 4, rất thuận tiện cho giao thông. điểm nhấn của khu hỗn hợp 5,6 ha là thiết kế và thi công đồng bộ, ưu tiên tối đa đến cảnh quan và môi trường sống, cùng với sự hài hoà của các công trình tiện ích trong khu vực như nhà trẻ, trường học, khu công cộng, bãi đậu xe và cây xanh, sân cầu lông … sẽ mang đến cho khu thị thành nói riêng và TP Hà đông tổng thể một phong cách sống mới.
Bên cạnh đó những nhân thể ích của công trình công cộng, Khu biệt thự An Phú shop Villa còn phối hợp với nét hiện đại của KĐT loại 1, Đó là hai toà tháp khách sạn và văn phòng có tầng đế dành cho thương mại, du lịch và giải trí đáp ứng được chúng tôi tất cả các nhu cầu của khách hàng khó tính khó nết nhất. Bốn toà chung cư cao 25 tầng đan xen giữa cây xanh sân vườn, hồ nước làm tăng lên tính hài hoà, gần gũi thiên nhiên và mang tới với những không gian xanh cho KĐT.

Hồ điều hòa khu biệt thự Dương Nội

Hồ điều hòa khu vi la Dương Nội

Điểm lạ đáo và phong cách hiện đại của Lê Văn Lương Residentials bắt buộc kể tới không gian sinh hoạt cộng đồng, để các cư dân có với những công viên sinh hoạt với đầy đủ các tiện ích như : khu coi ngó sức khỏe ( câu lạc bộ thể hình, thẩm mỹ, spa…); sân cầu lông; lối đi dạo; vườn trẻ trong nhà và ngoài trời; phòng sinh hoạt cộng đồng ( tại tầng 1)… Có thể nói biện pháp chỗ đỗ xe thành tính toán triệt để tại tổ hợp công trình này để đảm bảo các căn hộ có diện tích ngôi nhà lớn hơn 80m2 đều có chỗ để ô tô; tất cả các căn hộ đều có tối thiểu 2 chỗ để xe máy.
trung tâm thể dục thể thao của The Sparks đem lại cho cư dân những không gian luyện tập tiện nghi và thoải mái.
ngoài ra, vi la Dương Nội cũng được tận hưởng những dịch chất lượng quốc tế: Hệ thổng thông tin liên lạc(internet, truyền hình cáp, viễn thông...), công việc quản lý và vận hành toà nhà ứng dụng theo tiêu chuẩn quản lý khách sạn quốc tế, biệt thự An Phú Dương Nội: rộng 22.86ha nằm tiếp giáp với giao lộ giữa đường Lê Văn Lương kéo dài và đường vành đai 4. Tại đây sẽ xây dựng một trọng tâm thương mại vô cùng hiện đại, đồng thời tại đây sẽ khởi công khu phố chợ với các nhà phố vừa để ở vừa kinh doanh.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC