Những điểm lợi của khu biệt thự Dương Nội

19:01
biệt thự Dương Nội tiếp giáp với giao lộ giữa đường Lê Văn Lương kéo dài và đường vành đai 4,khu trọng điểm thương mại và chợ đầu mối rộng rãi 9.6 ha có lợi thế về vị trí trở thành khu phố chợ sầm uất.
Tiếp giáp với Tây đô về phía Đông Nam là với những hệ thống các toà cao ốc vô cùng hiện đại bao gồm nhiều khu vực cho văn phòng , khu vực cho Bệnh viện quốc tế (2.9ha), đặc biệt khu vực dành cho tổ hợp khách sạn quốc tế 5 sao (4.5ha). Đây cũng là điểm nhấn lớn nâng có giá trị của Dự án biệt thự Dương Nội so với các khu biệt thự khác tại Hà Nội.
Nằm về phía Đông Bắc của Tây Đô còn có khu chung cư cao cấp độc và hiện đại và khu quảng trường được thi công cho các sự kiện văn hoá xã hội, đem tới  cho khu đô thị môi trường văn hoá với dân trí cao
Tất cả các nhân tố trên tạo và nên cho Tây Đô với những vị trí khó cạnh tranh đối với mọi khu thành phố khác tại Hà Nội. Hơn nữa, thành quy hoạch và thiết kế hợp lý và nên Tây Đô là với những trong những khu vực chiếm cực nhiều sự quan tâm đặc biệt của cực nhiều khách hàng cao cấp ngay từ khi chưa được khởi công xây dựng.
Tây đô với những điểm tốt của mình, sẽ là với những khu thị thành với dân trí cao và môi trường văn hoá tốt, văn minh và lịch sự
Khu thành phố đã được quản lý bởi Tập Đoàn Nam Cường uy tín. Biệt thự- liền kề nơi đây được thiết kế hiện đại, hợp lý phối hợp tinh hoa kiến trúc Châu Âu, được các kỹ sư nước ngoài tham dự tư vấn, thiết kế.

Tổng quan biệt thự Dương Nội nằm trong khái quát trục thị thành phía Bắc TP.Hà Nội, giáp ngay tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài. Dự án đã được khởi công quy hoạch trên khu đất có tổng diện tích hơn 197,8 ha thành thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn các khu đô thị loại I cho nên sau khi hoàn thành khu biệt thự Dương Nội sẽ là điểm nhấn kiến trúc phong cách hiện đại bậc nhất cho toàn khu vực phía Bắc thủ đô Hà Nội.
+ Khu vi la cao cấp đã được quy hoạch trên tổng diện tích ngôi nhà lên đến 35 ha. Quần thể biệt thự với diện tích từ 200m2 tới 1000 m2, đã được thiết kế vô cùng hiện đại theo ý tưởng phong cách châu Âu với tuyến phố đi bộ và tối đa hóa bề mặt tiếp xúc với thiết kế Ánh sáng và cảnh quan thiên nhiên mang đến cảm giác đầy mộng mơ , tỷ lệ thi công 60%.
+ Khu nhà liền kề nằm ngay tại vị trí trung tâm khu tỉnh thành mới Dương Nội, khu vi la nhà vườn thể hiện phong đầy đủ cách kiến trúc phong cách hiện đại, kết hợp hài hòa trong từng đường những nét với cảnh quan môi trường, công viên cây xanh thoáng và hồ nước. Tổng diện tích ngôi nhà lên tới 40 ha, mật độ thi công đã được khoảng 60%, diện tích đa dạng từ 200 – 1000m2 giúp khách hàng của chúng tôi thoải mái là lựa chọn căn hộ mà mình muốn.
Khu nhà nối liền, vi la Nam Cường, mặt bằng tổng thể biệt thự Dương Nội :
+ Khu biệt th song lập thành qui hoạch trên diện tích ngôi nhà trên 13 ha với diện tích các vi la từ 150 đến 250 m2, tỷ lệ xây dựng đạt tới 70%. Thiết kế vô cùng hiện đại tối đa đã được với những không gian, cảnh quan xung quanh dự án.

biệt thự dương nội

biệt thự dương nội

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC