Biệt thự Dương Nội, Nơi sống hoàn hảo cho Gia đình yêu quý của bạn

01:31
Khu biệt thự Dương Nội là một trong những dự án khu đô thị có khuôn viên lớn nhất tại Hà Nội với tổng quy mô diện tích gần 200ha. Được phát triển và xây dựng dựa trên ý tưởng của một khu đô thị loại I, với mô hình "thành phố châu Âu thu nhỏ" với 3 khu dân cư và trọng tâm thương mại cao cấp, khuôn viên vui chơi tiêu khiển hàng đầu trang bị với đầy đủ mọi nhân thể ích cao cấp hàng đầu hứa hẹn sẽ là điểm đến hàng đầu với phong cảnh tự nhiên tuyệt đẹp cho cư dân.
Quần thể khu đô thị Dương Nội - Hà Đông
Quần thể khu tỉnh thành Dương Nội - Hà Đông
Được ví như là một đô thị châu Âu thu nhỏ do khu thị thành Nam Cường là tổ hợp dự án bao gồm: khu biệt thự, liền kề, chung cư cao cấp và trọng điểm thương mại, trường học, bệnh viện, khu vui chơi tiêu khiển hàng đầu được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang tới cho cư dân một không gian sống vượt trội để có thể an tâm tận hưởng.
Không gian sống vượt trội tại khu biệt thự Dương Nội
Không gian sống vượt trội tại khu biệt thự Dương Nội
Nhằm kiến tạo cho các cư dân sống có những ngôi nhà lý tưởng, không gian sống trong lành và luôn thể nghi đầy đủ, một trong những đặc điểm nổi trội tại dự án Biệt thự Dương Nội chính là chú trọng đến quy hoạch tổng thể đến từng chi tiết cách bố trí giữa các khu biệt thự đơn lập, song lập, cao cấp với nhau sao cho hài hòa bảo đảm chất lượng cuộc sống cao cấp. Cũng như phải trang bị các luôn thể ích cao cấp hiện đại bậc nhất như:

- trung tâm thương mại tiêu chuẩn quốc tế
- Bể bơi trong nhà và ngoài trời
- Khu vui chơi tiêu khiển và thể dục thể thao.
- Khu săn sóc sắc đẹp - spa
- Văn phòng cao cấp cho thuê
- Sảnh sinh hoạt cộng đồng.
- Cafe ngoài trời.
...
Không gian vui chơi giải trí
Không gian vui chơi giải trí

Khu liền kề - biệt thự Dương Nội được trang bị với đầy đủ nhân thể nghi nhằm mang tới cho cư dân có một cuộc sống hoàn hảo nhất để khẳng định sự thứ hạng, sự khác biệt. Và đây cũng là nơi lý cho nhiều hộ gia đình đang có ý định an cư lập nghiệp.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC