Biệt thự Dương Nội, làn gió mới cho gia đình

00:40
Mới chỉ là sự bắt đầu của chu kỳ tăng nhiệt
Với sự dịch chuyển của rất nhiều cơ quan hành chính đầu não của Thủ đô, bất động sản phía Tây Hà Nội – đặc biệt là các dự án ven đại lộ Thăng Long liên tục  tăng nhiệt trong thời kì gần đây. Hàng loạt các dự án như Park City,Dự án biệt thự Dương Nội , Splendora…đang ghi nhận những giao du hăng hái trên thị trường.
Bat dong san ven Dai lo Thang Long: Nong nho “ong lon”
với những duyên cớ khiến phía bất động sản Tây Hà Nội thu hút khách hàng không thể không kể tới cơ sở hạ tầng ngày càng thành hoàn chỉnh. Cư dân ở các khu vực phía Tây thị thành có thể dễ dàng kết nối tới các khu vực khác và trọng tâm Hà Nội nhờ vào hệ thống giao thông vô cùng hiện đại vincity hải phòng của đường vành đai 3, đại lộ Thăng Long và đường Lê Trọng Tấn, đường Lê Văn Lương nối dài….
Các dịch vụ của chúng tôi luôn thể hiện nhiều lợi ích khác như giáo dục, y tế, bán lẻ cũng dần hoàn thiện với sự xuất hiện của hàng loạt trường học, bệnh viện quốc tế chất lượng cao và hệ thống siêu thị, trọng điểm thương mại được chúng tôi đầu tư quy mô, nhiều năm kinh nghiệm.
Bat dong san ven Dai lo Thang Long: Nong nho “ong lon”
bên cạnh, việc khu Tây Hà Nội được quy hoạch thành trọng tâm hành chính, kinh tế văn hóa mới của Hà Nội cũng kéo theo cực nhiều cơ quan, văn phòng Chính phủ, và các bộ ban ngành chuyển về khu vực này. Cùng với đó, cực nhiều tập đoàn lớn trong nước và nước ngoài đặt trụ sở tại đây khiến nhu cầu về nhà ở đã tăng cao. Các lợi ích khác như trường học, trung tâm thương mại vincity hưng yên đều đang phát triển. Những nguyên tố nói trên khiến nhu cầu về nhà ở khu vực phía Tây khái quát và khu vực quanh Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương kéo dài nói riêng cũng khá lớn, hiện tỷ lệ lấp đầy về nhà ở luôn ở mức cao.
Các tư vấn viên bất động sản cho rằng, sắp tới khi tuyến đường vành đai 4 hoàn thành khai triển kết nối với Đại lộ Thăng Long và đường Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương kéo dài sẽ là một bước tiến lớn, góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông khu Tây Hà Nội, đồng thời liên quan thị trường bất động sản phát triển.
“Ông lớn” đưa dự án khủng làm nóng thị trường
Với sự tham dự của hàng loạt các dự án quanh trục đại lộ Thăng Long, thị trường bất động sản khu vực càng ngày càng thu hút dòng tiền lớn đầu tư, giao dịch. tuy nhiên, số lượng dự án lớn với đầy đủ hạ tầng nhân thể ích, môi trường sống riêng biệt hoàn hảo của các chủ đầu tư uy tín, tiềm lực mạnh vẫn chỉ đếm trên đầu ngón tay. Sự xuất hiện của Biệt thự Dương Nội – dự án biệt thự sinh thái khép kín vào trung tuần tháng 5 gần đây được đánh giá là đã đem lại luồng gió mới cho thị trường bất động sản khu vực này.
Bat dong san ven Dai lo Thang Long: Nong nho “ong lon”
Gần 800 căn biệt thự, nhà liền kề và shophouse theo mô hình biệt lập và không gian phong cảnh cây xanh, mặt nước thoáng đãng, với điểm nhấn đáng chú ý là hồ cảnh quan điều hòa thiết kế rộng tới 10ha với đường chạy bộ ven hồ, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, bể bơi đẹp tiêu chuẩn 5 sao, hệ thống vườn 4 mùa, khu đánh cờ ngoài trời và khu tập dưỡng sinh cho người cao tuổi.
XEM THÊM...

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC