3 điểm nhấn làm Vinhomes Nguyễn Trãi hút khách

00:17

VINHOMES NGUYỄN TRÃI – TÂM ĐIỂM KẾT NỐI

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi sở hữu vị trí vàng hiếm hoi ngay tại trục đường Nguyễn Trãi. Nơi đây có tầm nhìn chiến lược quan trọng, kết nối 3 quận Cầu Giấy, Hà Đông và Thanh Xuân, hạ tầng giao thông hiện đại 4 nút: hầm vượt Nguyễn Trãi, cầu vượt ngã tư sở, tuyến đường sắt trên cao và hệ thống đường vành đai 3 trên cao,....

CHUỖI TIỆN ÍCH VINHOMES NGUYỄN TRÃI

Ngoài những công trình tiện ích cho một thành phố thu nhỏ khép kín như trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm…, khi sở hữu căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi, cư dân cũng có đặc quyền tận hưởng các dịch vụ cao cấp khác như:
Dịch vụ dọn nhà, dọn vệ sinh công nghiệp
Dịch vụ giặt là
Dịch vụ trồng cây, chăm sóc cây, trồng/làm cỏ
Dịch vụ sửa chữa, bảo trì, kỹ thuật
Dịch vụ văn phòng
Dịch vụ trông giữ xe cho cả xe máy, ô tô, xe đạp điện.
Dịch vụ chuyển phát nhanh,......

VINHOMES NGUYỄN TRÃI PHONG THỦY TỐT

Theo quan niệm , vị trí có phong thủy tốt của khu nhà thường là nơi có sông, núi, không khí mát mẻ giữa thiên nhiên thoáng mát. Theo một số nguồn tin bí mật, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ gồm các hạng mục công trình như hồ nhân tạo, khuôn viên cây xanh và đài phun nước hiện đại, thiết kế này sẽ rất phù hợp với phong thủy của quý khách hàng, hứa hẹn mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ. Không chỉ tốt về mặt phong thủy, với những cảnh quan thiên nhiên đó, chắc hẳn cư dân nơi đây sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời của một cuộc sống hài hòa với thiên nhiên, đất trời. Dự kiến có khoảng 8 tòa căn hộ với 40 tầng/tòa, chung cư căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn cho nhiều lựa chọn về vị trí tầng của căn hộ theo mong muốn.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC