Thời điểm vàng để sở hữu ngay căn hộ Luxury Apartment Đà Nẵng

08:14
Dự án Luxury Apartment là dự án căn hộ nghỉ dưỡng năm sao nằm bên bờ biển Mỹ Khê, Đà Nẵng. Chủ đầu tư của dự án là tập đoàn Alphanam-tập đoàn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản đặc biệt là khối căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp. Từ khi ra mắt vào quý IV/2016, Luxury Apartment đã thu hút được sự tin trưởng và lựa chọn của nhiều nhà đầu tư.


Sự kiện APEC diễn ra vào tháng 11/2017 cùng với đà phát triển và tiềm năng du lịch lớn thể hiện ở lượt khách trong và ngoài nước đổ về thành phố Đà Nẵng ngày càng gia tăng vào các năm gần đây cho thấy đây là thời điểm vàng để các nhà đầu tư lựa chọn và đầu tư vào dự án.


THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG NGAY BÊN BÃI BIỂN ĐẸP NHẤT HÀNH TINH


Hiện nay nhu cầu nghỉ dưỡng trong giới nhà giàu ngày càng gia tăng. Những người có tiền luôn cần khoảng thời gian nghỉ ngơi thư giãn sau những phút giây lao động cực nhọc để tái tạo năng lượng lao động và tiếp tục kiến tạo đồng tiền. Việc sở hữu “ngôi nhà thứ 2” có vị trí đẹp, gần biển, hướng đón không khí trong lành và tiện ích đầy đủ đem lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng mới ngày càng trở thành một nhu cầu thiết yếu cùng với sự phát triển của nền kinh tế.

Bãi biển đẹp tại Đà Nẵng

Sở hữu vị trí đắc địa bên cạnh bãi biển Mỹ Khê - một trong năm bãi biển đẹp nhất hành tinh cùng với tổ hợp tiện ích đẳng cấp 5 sao phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng, Luxury Apartment Đà Nẵng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu trong mỗi kỳ nghỉ dưỡng tại Thành Phố Đà Nẵng.

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP, THIẾT KẾ ĐA DẠNG


Mỗi căn hộ đều được thiết kế tỉ mỉ, tối ưu hóa được không gian và công năng sử dụng. Từ đây, chủ nhân của căn hộ có thể ngắm nhìn bãi biển xanh biếc hoặc phóng tầm mắt ra toàn cảnh thành phố sôi động.

Các tiện ích như bể bơi trên không, phòng Gym, nhà hàng với chất lượng năm sao, hệ thống an ninh 24/24,…cùng đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ đảm bảo cho quý khách hàng có một kỳ nghỉ trọn vẹn nhất.


TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ

Đối với những khách hàng có nhu cầu đầu tư, Alphanam Luxury Apartment cũng là một trong những lựa chọn hoàn hảo về căn hộ nghỉ dưỡng tại thành phố Đà Nẵng. Với quyền sở hữu căn hộ là vĩnh viễn , sau khi nhận bàn giao khách hàng có thể trực tiếp cho thuê hoặc ủy quyền cho thuê cho đơn vị quản lý và vận hành. Trong trường hợp khách hàng ủy quyền cho thuê, đơn vị khai thác sẽ có bản hợp đồng thuê lại có thời hạn từ 5-10 năm với cam kết lãi xuất từ 8-10% (mức lãi xuất tương đương với lãi xuất Ngân hàng). Như vậy, với một căn hộ có giá trị đầu tư ban đầu chưa tới 3 tỷ đồng, hàng năm đơn vị khai thác sẽ mang về cho khách hàng dòng tiền là 264 triệu đồng.

ĐÓN ĐỢT SÓNG TỪ TUẦN LỄ CẤP CAO APEC 2017

Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 diễn ra vào tháng 11 năm 2017, trong đó sự kiện quan trọng nhất là Hội nghị cấp cao với sự tham dự của các nhà lãnh đạo 21 nền kinh tế thành viên và hàng nghìn đại biểu chính thức, phóng viên báo chí nước ngoài và các nhà doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Dự kiến thành phố Đà Nẵng sẽ có cơ hội tiếp đón một lượng lớn khách quốc tế đến tham dự hội nghị APEC cũng như các đoàn khách du lịch trong và ngoài nước kéo theo nhu cầu về cơ sở lưu trú sẽ tăng vọt.

Sự kiện Apec 2017 diễn ra tại Đà Nẵng

Nắm bắt được thời cơ này, chủ đầu tư Alphanam quyết định bàn giao căn hộ nghỉ dưỡng Alphanam Luxury Đà Nẵng trước quý IV/2017 để đón đợt “sóng APEC”, gia tăng cơ hội và nâng cao lợi nhuận cho các khách hàng đã quyết định lựa chọn Luxury Apartment làm dự án đầu tư.

Tham khảo thông tin: http://www.luxuryapartmentdanang.info/

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC