Vincity phương hướng mới cho thị trường BĐS hạng trung

20:18
Ai cũng có thể mua nhà tại Hà Nội: Mua nhà tại Hà Nội chưa bao giờ là dễ với người dân, mức giá nhà đất tại Thủ Đô đang ngày càng bị đẩy lên cao khiến những người có thu nhập thấp và trung bình khó có thể mua được nhà, và với Vincity Hà Nội thì mọi vấn đề sẽ dễ dàng hơn, với quy mô cực kỳ lớn thì Chung cư Vincity hứa hẹn sẽ tạo nên một đột phá về nhà ở cho người dân Hà Nội.Thông tin Vingroup làm nhà ở giá rẻ khiến thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và bất động sản Hà Nội nói riêng phải lao xao, Vingroup được biết tới là đơn vị chuyên thi công các dự án nhà dành cho tầng lớp thượng lưu với mức giá bán rất cao nhưng nay lại chuyển sang xây dựng dự án dành cho người thu nhập thấp.
Đây rõ ràng là một điều tuyệt vời khi thị trường nhà ở tại Hà Nội hiện nay có mức giá rất cao, nhất là tại trung tâm Thủ Đô. Người thu nhập thấp và trung bình tại Thủ Đô gần như khó có cơ hội sở hữu nhà ở mà đặc biệt là nhà ở tại các dự án có quy hoạch về hạ tầng và tiện ích đồng bộ mà chất lượng.
Dự án căn hộ chung cư Vincity Hà Nội mặc dù không nằm trong trung tâm của thành phố mà nằm tại những vị trí trung tâm của các quận huyện ngoại thành nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc Vincity Hà Nội không có giá trị cao. Chủ trương của UBND Hà Nội trong những năm qua là xây dựng các đô thị vệ tinh cho thành phố Hà Nội nhằm giảm tải được gánh nặng dân số cho thủ đô và sự xuất hiện của Vincity chắc chắn sẽ tạo nên bước đột phá cho quy hoạch hạ tầng và tiện ích vùng ven thủ đô mạnh mẽ hơn.
Theo những thông tin chúng tôi được biết, Vincity Hà Nội sẽ tọa lạc tại các vị trí dự kiến như: Vincity Đan Phượng, Vincity Gia Lâm, Vincity Tây Mỗ, Vincity Đại Mỗ…Đây là những dự án của Vingroup có vị trí tiềm năng tại Hà Nội mà dự kiến sẽ được triển khai xây dựng sớm nhất trong thời gian sắp tới.Dự kiến, Vingroup sẽ triển khai xây dựng các dự án Vincity tại địa bàn Gia Lâm, Đan Phượng, Tây Mỗ, Đại Mỗ… Trong đó, dự án Vincity Gia Lâm sẽ có quy hoạch gần 300 ha, ở Đan Phượng là 130ha và dự án Tây Mỗ, Đại Mỗ đang được chủ đầu tư lên kế hoạch.
Một điều nổi trội tại Vincity Hà Nội đã khiến rất nhiều khách hàng quan tâm đó chính là được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, dự kiến các tiện ích gồm có: y tế, giáo dục, khu vui chơi giải trí, thể thao, mua sắm, cảnh quan…

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC