Tổ hợp căn hộ hiện đại nhất thủ đô Vinhomes Giảng Võ

01:30
Chung cư Vinhomes Giảng Võ là 1 Công trình to tại giữa lòng thủ đô sở hữu nhãn hàng Vinhomes cũng sắp được ra mắt công chúng vào thời điểm đến. Đây là 1 trong những tổ hợp Dự án thương nghiệp, khu văn phòng cao cấp được phối hợp hài hòa mang dịch vụ thương nghiệp, nằm trong khu đất sở hữu diện tích với quy mô lớn lên tới 7ha. Công trình được bề ngoài với 3 khu thương mại, căn hộ và văn phòng sở hữu 1 tòa tháp văn phòng và 2 tòa chung cư. Mang mẫu mã nội thất văn phòng và nhà ở cực kỳ đương đại và luôn tiện ích cộng đa dạng nhà cung cấp sang trọng khác nữa.


Ở Việt Nam, có thể nói Vingroup là một trong những tên đứng hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Với tiềm lực tài chính lớn mạnh, lại là doanh nghiệpluôn đi tiên phong trong mọi xu hướng thiết kế nhà ở trong nước, hầu hết tất cả các sản phẩm nhà ở cao cấp của họ đều được đón nhận rất nhiệt tình từ các khách hàng và cả nhà đầu tư. Qua đó, chúng tôi xin điểm qua một vài dự án lớn gắn liền với tên tuổi của Vinhomes trong thời gian từ trước tới bây giờ:
Là nơi để nhiều các khách hàng tậu tới tìm và tiêu dùng hơn những Dự án khác: người dân, đơn vị, nhà đầu tư…Hứa hứa đây sẽ là luồng kiểu dáng mới sẽ làm mưa khiến cho gió trên thị phần địa ốc – bất động sản của thủ đô chỉ mất khoảng sắp đến. và chúng ta vẫn phải khẳng dịnh 1 cách thức kiên cố rằngbất cứ nơi nào sở hữu dấu chân của Vingroup thì ở ngừng thi côngĐây người dân được sống và trải nghiệm cuộc sống phổ biến và sang trọng hơn, ở chậm triển khai là nơi luôn luôn sở hữu một cộng đồng cư dân văn minh và no đủ với 1 hạ tầng đương đại và hoàn chỉnh, cường thịnh.
Điểm thu hút nhất đưa chung cư Vinhomes Gallery trở thành chung cư hấp dẫn nhất hiện nay đó là không gian thiên nhiên xanh mát bao quanh dự án. Ngày nay, sống hòa mình với thiên nhiên đang là xu hướng được đông đảo cư dân tìm đến, bởi nó mang lại những lợi ích về sức khỏe và thể chất cho mỗi người. Mat bang Vinhomes Gallery thu hút khách hàng bởi những thảm cỏ xanh mướt, những công viên cây xanh rợp bóng ven hồ điều hòa Giảng Võ, tạo nên khung cảnh thanh bình và trong lành giữa một thành phố ồn ào và tấp nập.Những một thể ích nhà cung cấp trong Dự án chung cư Vinhomes Gallery đảm bảo sự phần nhiều và tiện lợi cho đa số mọi nhu cầu của cư dân Vinhomes. Hệ thống trường học Vinschool dành cho trẻ con, phòng khám Vinmec, khu tậu sắm Vincom, siêu thị Vinmart…hay các khu vui chơi giải trí của trẻ em, khu thể thao dành cho người to, những câu lạc bộ cho người già…tất cả đều nằm gọn trong Dự án, đưa tới sự rộng rãi cho nhu cầu của những cư dân.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC