dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn đã chính thức khởi công

23:48
Chung cư Tân Hoàng Minh Lê Duẩn là quy tụ dự án công trình công sở kết hợp sản phẩm sống do công ty lớn Tân Hoàng Minh quản lý chi tiêu. tọa lạc trên mảng đất ‘’vàng’’ số 23 Lê Duẩn, quận 1, TP.HCM (Sài Gòn).
hoàn toàn có thể quý khách quan tâm:
  • Bảng Báo Giá CẲN HỘ cũng như tiến độ thanh toán giao dịch CHUNG CƯ TÂN HOÀNG MINH LÊ DUẨN
  • tiện ích dự án CHUNG CƯ TÂN HOÀNG MINH LÊ DUẨN

Tân Hoàng Minh Lê Duẩn

tổng quan dự án công trình CHUNG CƯ TÂN HOÀNG MINH LÊ DUẨN:

thương hiệu dự kiến: Officetel 23 Lê Duẩn
Địa chỉ: 23 Lê Duẩn, Q1, thành phố Hồ Chí Minh
công ty đầu tư: tập đoàn Tân Hoàng Minh
diện tích: 55x55m2
mật độ xây dựng: 40%
Quy hoạch: thương mại cao cấp kết hợp sản phẩm văn phòng.
dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn đã chính thức khởi công trong Quí I/2017 và sẽ bàn giao đưa vào vận động thời điểm cuối năm 2018.
tiện ích: TTTM, bể tập bơi, an toàn 24/24, các lợi ích văn phòng…

chỗ đứng VÀNG chiếc rốn THÀNH PHỐ:

dự án Chung cư Tân Hoàng Minh Lê Duẩn được tọa lạc trên đất vàng vốn trước đấy là trụ sở của doanh nghiệp Xổ số kiến thiết TP. Hồ Chí Minh ngay tại chiếc rốn thành phố, có 2 mặt tiền khi là đường Lê Duẩn cũng như Nguyễn Du với diện tích vuông vắn (55x55m2). đi theo dự kiến công ty lớn Tân Hoàng Minh sẽ tiến hành quy hoạch thiết kế phòng này biến thành khu thương mại, công sở cũng như căn hộ cùng rất chiều cao tối đa 100m. cùng rất vị trí này việc đi lên cũng như xây dựng loại hình Officetel khi là hoàn hảo phù hợp cũng như hứa hẹn mang đến nhiều cách đầu tư đến công ty chiếm hữu.

quy hoạch đẳng cấp và sang trọng, hạng sang, hiện nay ĐẠI:

trên Hà Thành, tập đoàn Tân Hoàng Minh đc biết đến với vô số các dự án thời thượng đẳng cấp đưa lối phong cách xây dựng tân truyền thống hạng sang như: D’. Le Pont D’or tại số Hoàng Cầu, D’. Palais de Louis trên tuyến đường Nguyễn Văn Huyên, D’. Dorado trên Lạc Long Quân, D’. Le Roi Soleil trên Quảng An,… mới đây đặc biệt là tổ hợp dự án công trình chung cư cao cấp D’. Capitale Trần Duy Hưng. với chung cư Tân Hoàng Minh Lê Duẩn cũng không nước ngoài lệ dự án công trình sẽ được tìm hiểu một lối bản vẽ xây dựng truyền thống mà nhưng vẫn mang đến những nét tươi trẻ cao cấp góp phần tạo nên bộ mặt mới mang đến Khu Vực.

cơ hội chi tiêu mang lại lợi ích cực kỳ CAO:

nước ta hiện nay đang trong tiến trình hội nhập cũng như phát triển nên các công ty trẻ có mặt ngày càng các dẫn đến thị hiếu về văn phòng mang lại thuê đang sống mức cao mà đặc trưng trên một thành phố lớn giống như TP. Hồ Chí Minh. Trước thực trạng đó dự án công trình chung cư Tân Hoàng Minh Lê Duẩn khi được ra mắt trong Thị Phần vào tầm năm 2018 sẽ sở hữu sự lôi kéo vô cùng lớn.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC