3 ông lớn hợp tác xây dựng Vinhomes Giảng Võ

23:16
Với sự kết hợp đặc biệt của các tập đoàn, thương hiệu hàng đầu Việt Nam là Vingroup, Tân Hoàng Minh, T&T và đơn vị thi công Cotecon, dự án Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ là một khu đô thị đáng sống bậc nhất Thủ đô, sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng muốn tìm kiếm cho mình một nơi an cư đẳng cấp.


Sáng ngày 20/10/2016, Chủ đầu tư công ty cổ phần trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam VEFAC, tập đoàn Vingroup phối hợp với tập đoàn Tân Hoàng Minh và tập đoàn T&T đã chính thức tổ chức lễ động thổ dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ


Tổng diện tích khu đất là 6,8ha, dự kiến có 10 tòa nhà hiện đại và sang trọng được xây dựng với khoảng 6000 căn hộ (trong đó có 2000 căn officetel và 4000 căn hộ đẳng cấp), đáp ứng cho khoảng gần 7.500 cư dân sinh sống tại đây. Cũng giống như các khu đô thị khác được đầu tư xây dựng bởi Vinhomes, dự án cũng được tích hợp đầy đủ các tiện ích đẳng cấp nhất như trung tâm thương mại Vincom, siêu thị mua xắm Vinmart, trường học, bệnh viện, bể bơi, cảnh quan sân vườn, sân chơi, phòng tập Gym, Yoga…

Vị trí 2 mặt tiền: Nằm trong nội đô, tiếp giáp 2 mặt tiền lớn là đường Giảng Võ và Ngọc Khánh. Đây là yếu tố không thể tuyệt vời hơn thúc đẩy các nhà đầu tư hay khách hàng lựa chọn cho mình một của để dành nhưng sinh lời liên tục.

Gần và tiếp giáp các trung tâm chính trị văn hóa lớn của thủ đô: Cư dân khi ở tại Giảng Võ có thể thuận tiện di chuyển lên quảng trường Ba Đình, trung tâm hội nghị quốc gia, trường học lớn…… Những vệ tinh quay xung quanh vị trí này đã vô tình làm cho giá trị của Vinhomes Gallery Giảng Võ càng tăng mạnh hơn.


Lịch sử của dự án: Không thể không kế tới Vinhomes Gallery Giảng Võ được hình thành trên nền của Triển lãm giảng võ trước đây. Nơi thương xuyên diễn ra các hội chợ, triễn lãm hay các sự kiện ngoài trời cũng thường xuyên được tổ chức tại đây. Vì vậy khi nhắc tới Giảng Võ người mua đã hình thành ngay trong đầu đây là trung tâm của các sự kiện lớn được tổ chức tại Hà Nội.


Quy hoạch: Theo chủ trương mới nhất của Hà Nội, ngoài các dự án đã được đăng ký với Sở Kế hoạch đầu tư từ trước đây, những khu đất mới của Thành phố Hà Nội sẽ hạn chế xây dựng các trung tâm thương mại, căn hộ. Vì vậy, để khách hàng có thể tìm được những dự án đẹp như chung cư Vinhomes Gallery là rất khó. Trong tương lai, giá trị bất động sản tại dự án này sẽ càng tăng mạnh hơn nữa.
Kiến trúc xanh mới lạ: Lần đầu tiên chủ đầu tư sẽ cho áp dụng những kiến trúc mới nhất trên thế giới vào Vinhomes Gallery Giảng Võ, không gian xanh, hay tiện ích của cư dân sẽ được đồng bộ thành một khối thống nhất. Điều này càng làm cho giá trị của dự án tăng cao và bền vững trong tương lai.

Xem thêm: MỘT SỐ ĐIỂM QUAN TRỌNG KHI CHỌN MUA CHUNG CƯ

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC