Thiết kế ban công biệt thự Dương Nội

21:38
Ban công biệt thự dương nội là phần đưa ra khỏi mặt bằng nhà, có thể có hoặc không có mái che, kết cấu thường kiểu console. Chỉ thường dùng cho nhà ở thấp tầng, biệt thự, nhà vườn hoặc kiến trúc kiểu Pháp cổ, có 2-3 mặt tiếp xúc với thiên nhiên, ( 2 mặt khi nó nẳm ở góc của hai bức tường vuông góc).Khi bạn đứng ở đây nhà bạn có thể nhìn được ra bên ngoài theo 2-3 hướng.


Ban công rộng rãi
Ban công rộng rãi
Được thiết kế rộng rãi, mang tính thẩm mĩ cao. Phần che chắn của ban công được thiết kế an toàn, các thanh chắn được đặt gần nhau đảm bảo không xảy ra tai nạn, đặc biệt đối với trẻ em. Các thanh chắn được thiết kế cách điệu, thanh mảnh mang lại cảm giác tinh tế, mang tính thẩm mĩ cao. Khi nhìn từ bên ngoài vào ban công liền kề được đặt hợp lý giúp tính tăng tính thẩm mĩ cho dự án.

Ban công được thiết kế theo hướng lấy được nhiều ánh sáng, gió tư nhiên cho căn hộ. Được thiết kế rộng rãi ban công có thể sử dụng vào nhiều chức năng khác nhau. Có thể là nơi vui chơi, ăn uống, thư giãn, ngắm cảnh,...đặc biệt cư dân có thể biến nơi đây thành một vườn hoa mini cho gia đình.
Vườn hoa mini ngay tại ban công
Vườn hoa mini ngay tại ban công
Với phong cách kiến trúc châu Âu, thiết kế chú trọng cả trong lần ngoài căn hộ, ban công biệt thự sẽ được thiết kế tinh tế, thông minh để có thể sử dụng được vào nhiều chức năng khác nhau. Cư dân cũng có thể sử dụng nơi đây làm nơi phơi quần áo, đặt máy giặt cũng như là nơi phơi phóng cần thiết.

Nhiều khách hàng quan tâm đến dự án đều có thắc mắc vì sao không làm lô gia mà lại là ban công cho căn hộ. Chủ đầu tư dự án cho biết: " Ban công sẽ giúp tăng thêm diệc tích sử dụng căn hộ cho gia chủ, linh động, nhiều chức năng hơn lô gia khi bị tụt vào bên trong chiếm mất một phần diện tích căn hộ. Ngoài ra, lô gia chỉ hợp lý với những dự án cao tầng, chung cư còn biệt thự, liền kề sẽ đẹp hơn, tiện lợi hơn khi được kết hợp với ban công rông rãi".
Biệt thự nên thiết kế ban công
Biệt thự nên thiết kế ban công

Xem thêm


Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC