An ninh tại liền kề Dương Nội

19:40
Biệt thự Dương Nội không chỉ nổi tiếng là khu liền kề có chất lượng xây dựng hàng đầu Việt Nam, liền kề còn sở hữu tiện ích hoàn hảo cùng với hệ thống an ninh đồng bộ, cư dân nơi đây có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống an lành với hệ thống an ninh hiện đại bậc nhất hiện nay.

An ninh biệt thự Dương Nội
An ninh biệt thự Dương Nội

Hệ thống an ninh

Nhằm mang đến cho các hộ gia đình cuộc sống an cư, hành phúc chủ đầu tư dự án đã áp dụng hệ thống an ninh khép kín, tự động phát hiện các điều khả nghi thông báo cho bảo vệ khu vực. Hệ thống an ninh được nắp đặt theo chuẩn Châu Âu kết hợp với đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp luôn túc trực 24/24. Mọi tuyến đường công cộng, ra vào dự án đều được nắp đặt hệ thống camera giám sát cẩn thận, các cổng ra vào đều có nhân viên an ninh túc trực.Nhằm hạn chế rủi ro chủ đầu tư còn thiết lập hệ thống ra vào khu liền kề bằng thẻ từ, dấu vân tay cho cư dân biệt thự.

Tại các căn hộ, hệ thống chuông cửa được tích hợp camera và loa có thể xác định được người ra vào căn hộ khi cần thiết. Ngoài ra, mỗi căn hộ sẽ có 1 hệ thống báo động khẩn cấp đến đội an ninh khu đô thị mỗi khi có điều gì xảy ra, đội phản ứng nhanh sẽ có mặt ngay lập tức để giải quyết vấn đề và can thiệp kịp thời.

Bảo vệ luôn túc trực
Bảo vệ luôn túc trực

Đội ngũ nhân viên an ninh

Đội ngũ nhân viên an ninh được tuyển chọn kĩ lưỡng với đầy đủ tiêu chí về thê lực, thể hình, đạo đức nghề nghiệp. Mỗi cá nhân trong đội đều được đào tạo, tập huấn giúp nắm vững chuyên môn nghiệp vụ, có tinh thần cảm giác cao cùng với hệ thống an ninh hiện đại, tiên tiến, cư dân tại biệt thự Dương Nội có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống an lành tại đây.

Xem thêm

>> Mở bán biệt thự dương nội A

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC