Vì sao nên mua liền kề biệt thự Dương Nội

07:06
Dự án liền kề biệt thự Dương Nội tọa lạc tại Phường Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội. Nằm trong quần thể khu đô thị mới Dương Nội với nhiều tiện ích cao cấp cùng với đó các căn hộ được thiết kế theo phong cách châu Âu, hiện đại, tiên tiến. Biệt thự Dương Nội là sự lựa chọn vô cùng hợp lí với gia đình bạn.
Phối cảnh liền kề biệt thự Dương Nội
Phối cảnh liền kề biệt thự Dương Nội

Hiện nay, với chính sách phát triển nhà ở của thủ đô Hà Nội, đang có nhiều dự án đô thị, biệt thự mới được mọc lên tăng thêm lựa chọn cho khách hàng. Trong nhiều dự án, biệt thự Dương Nội nổi lên như 1 dự án biệt thự liền kề hàng đầu của thủ đô, với thiết kế theo phong cách Châu Âu, với nhiều tiện ích hấp dẫn, nhưng có mức giá hợp lý.

Vị trí đắc địa

Vị trí biệt thự Dương Nội
Vị trí biệt thự Dương Nội
Biệt thự Dương Nội nằm tại quận Hà Đông - một quận mới năng động của thủ đô Hà Nội, có vị thế là cửa ngõ phía Tây của Thủ đô.
Phía Bắc: Khớp nối hạ tầng với khu Thương mại- Du lịch-Văn hoá và đô thị mới
Phía Tây TP Hà Nội với qui mô gần 1.000 ha (Từ Liêm- Hà Nội).Phía Tây Nam: tiếp giáp các khu đô thị mới hiện hữu (Văn khê, tái định cư Dương nội). Phía Đông Nam: giáp đường Lê Văn Lương kéo dài ( trục đường Láng Hạ kéo dài nối với khu vực trung tâm Hà Nội).


Dự án Biệt thự Dương Nội nằm trong tổ hợp dự án khu đô thị mới Dương Nội
- Nằm ngay quảng trường cửa ô phía Tây Hà Nội, khu trung tâm hành chính, thương mại và văn hóa mới cả Thủ Đô Hà Nội.
- Vị trí đắc địa tiếp cận với các công trình: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Khu liên hợp Thể thao Quốc gia Mỹ Đình, Khu triển lãm quốc gia.
- Kết nối liên hoàn với đường nội đô và đường vành đai dẫn tới các khu hành chính, Sân
bay quốc tế Nội Bài, Trường Đại học, Bảo tàng Hà Nội,…
- Nằm ở điểm đầu của chuỗi các khu đô thị mới ở cửa ngõ phía Tây Hà Nội như: KĐT Văn Phú, KĐT Văn Khê, KĐT Xa La, KĐT Bắc An Khánh, KĐT Nam An Khánh, KĐT Lê Trọng Tấn – Geleximco,…
Tiện ích dự án biệt thự Dương Nội
Tiện ích dự án biệt thự Dương Nội

Tiện ích cao cấp

Chạy dọc theo hướng Tây-Bắc là trục cảnh quan liên kết các khu chức năng bao gồm quảng trường rộng 65 ha kéo dài trung tâm triển lãm quốc gia tới công viên phía bắc TP Hà Đông, dọc 2 bên quảng trường là các cao ốc, các công trình tiện ích như văn phòng siêu thị, ngân hàng,.... Bên trong dự án dược tích hợp bể bơi ngoài trời, công viên cây xanh, nhà trẻ, trung tâm thương mại lớn để phục vụ nhu cầu mua sắm của nhiều người,...

Chủ đầu tư uy tín có tiếng trong lĩnh vưc bất động sản

Chủ đầu tư dự án liền kề biệt thự Dương Nội
Chủ đầu tư dự án liền kề biệt thự Dương Nội là tập đoàn Nam Cường. Tập đoàn có trụ sở tại KM 4, ĐƯỜNG LÊ VĂN LƯƠNG KÉO DÀI, QUẬN HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI, với nhiều công trình xây dựng chất lượng có tiếng tăm trên khắp cả nước.

Là một trong những tập đoàn xây dựng, bất động sản lớn nhất cả nước. Với bền dài lịch sử hình thành và phát triển cùng với tỉ lệ vốn hóa lớn, mỗi dự án được tập đoàn đầu tư xây dựng đều được đảm bảo về thời gian hoàn thành cũng như chất lượng cua dự án luôn được đảm bảo. Dự án biệt thự Dương Nội nằm trong quần thể khu đô thị Dương Nội mới là dự án đầu tư trọng điểm của tập đoàn sẽ đem lại chất lượng căn hộ tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm

>> Tổng quan dự án biệt thự Dương Nội
>> Tiện ích dự án biệt thự Dương Nội
>> Biệt thự Dương Nội ở đâu?


Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC