Tiện ích biệt thự Dương Nội

20:38
Dự án biệt thự Dương Nội nằm trên đường Lê Văn Lương kéo dài, xã Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội. Gần những trung tâm văn hóa lớn của thành phố như Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình, Khu triển lãm Quốc Gia,…. 
Tiện ích dự án Central Point 219 Trung Kính
Tiện ích dự án Central Point 219 Trung Kính
Ngoài ra, dự án còn tiếp giáp với đường vành đai 4, kế bên là khu trung tâm thương mại và chợ đầu mối rộng 9,6 ha có lợi thế về vị trí trở thành khu phố chợ sầm uất.

TIỆN ÍCH CĂN HỘ

Căn hộ được thiết kế thông minh có thể đón được nhiều ánh sáng và khí trời. Được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu 1 trong số ít dự án của thủ đô được thiết kế theo phong cách hiện đại và thân thiện với môi trường như vậy.

TIỆN ÍCH NGOÀI TRỜI

Phía Đông Nam tiếp giáp với khu tòa cao ốc hiện đại bao gồm khu vực văn phòng, khu vực bệnh viện Quốc tế có khuôn viên rộng 2,9ha, đặc biệt là khu tổ hợp khách sạn quốc tế 5 sao. Nằm về phía Đông Bắc của khu Biệt thự Dương Nội là khu vực quảng trường, nơi để tổ chức các sự kiện văn hóa xã hội, các khu vui chơi giải trí.
Bể bơi trong nhà chất lượng cao
Bể bơi trong nhà chất lượng cao
Công viên tuyệt đẹp
Công viên tuyệt đẹp
Phòng gym hiện đại
Phòng gym hiện đại
Chạy dọc theo hướng Tây-Bắc là trục cảnh quan liên kết các khu chức năng bao gồm quảng trường rộng 65 ha kéo dài trung tâm triển lãm quốc gia tới công viên phía bắc TP Hà Đông, dọc 2 bên quảng trường là các cao ốc, các công trình tiện ích như văn phòng siêu thị, ngân hàng…….Dự án biệt thự Dương Nội - nơi vun đắp hạnh phúc cho gia đình bạn.
Xem thêm
>> Tổng quan dự án biệt thự Dương Nội
>> Biệt thự Dương Nội ở đâu?
>> Vị trí biệt thự Dương Nội


Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC