Chủ đầu tư biệt thự Dương Nội

21:59
Dự án liền kề biệt thự Dương Nội nằm trong quần thể dự án khu đô thị Dương Nội mới có chủ đầu tư là tập đoàn Nam Cường. Đây là một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng các dự án đô thị mới tại thủ đô cũng như cách tỉnh thành phát triển khác.
Tập đoàn Nam Cường
Tập đoàn Nam Cường

Sứ mệnh của tập đoàn

“Thông qua việc xây dựng các công trình hạ tầng, các khu đô thị phát triển và thịnh vượng, các công trình du lịch hiện đại, xứng tầm quốc gia và quốc tế, Tập đoàn Nam Cường Hà Nội nỗ lực đóng góp vào sự thành công của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước ”

Định vị thương hiệu

Ngay từ những ngày đầu thành lập Tổ hợp dịch vụ Vận tải vật tư nông nghiệp  và xây dựng Xuân Thủy – nay là Tập đoàn Nam Cường Hà Nội đã xác định phương châm kinh doanh lấy chữ tín làm tiêu chí phát triển. Thực hiện tốt các “trụ cột” phát triển đã giúp Nam Cường có được uy tín thương hiệu như ngày hôm nay. Thương hiệu Tập đoàn Nam Cường Hà Nội có vị thế hàng đầu trong ngành xây dựng hạ tầng và khu đô thị. Các công trình mà Tập đoàn thực hiện đã góp phần thay da, đổi thịt bộ mặt đô thị tại các địa phương.
Với các sản phẩm, dịch vụ chính là: xây dựng cơ sở hạ tầng, xây dựng các khu đô thi mới, xây dựng và kinh doanh khách sạn và du lịch, Tập đoàn Nam Cường nhắm vào các phân khúc khách hàng sau:
Đối với sản phẩm bất động sản, khu đô thị: xác định giá trị cộng đồng, xã hội và môi trường nằm trong các “trụ cột” phát triển nên các sản phẩm bất động sản và khu đô thị cũng hướng tới phục vụ không chỉ tầng lớp trung lưu và khá giả mà còn phục vụ cho tầng lớp có thu nhập thấp, để góp phần thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước là mọi tầng lớp dân cư có điều kiện sử dụng và sở hữu nhà ở.
Nam Cường Hà Nội đang nỗ lực không ngừng đầu tư về trang thiết bị, nguồn nhân lực có đạo đức, chuyên môn và tâm huyết nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng, Nam Cường Hà Nội đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng.

Các dự án nổi bật của tập đoàn Nam Cường

KĐT Hòa Vượng – TP Nam Định

KĐT mới Hòa Vượng nằm tại trung tâm Tp Nam Định, tiếp giáp với quốc lộ 10 (đi Thái Bình, Hải Phòng) và quốc lộ 21 (đi Hà Nội) được khởi công năm 2004. KĐT mới Hòa Vượng được phát triển trong mối liên hệ tổng thể với KCN Hoà Xá, cụm du lịch văn hóa Đền Trần – Chùa Tháp, công viên hồ Tức Mạc, tạo nên quẩn thể phát triển chung của thành phố Nam Định. Theo quy hoạch, KĐT này có tổng diện tích là 55,4ha với tổng mức đầu tư 460 tỷ đồng. Trong đó, 48,12% diện tích đất dành cho giao thông, 34.89% diện tích đất dành cho nhà ở, còn 16,99% dành cho các công trình tiện ích.
Khu đô thị Hòa Vượng - TP. Nam Định
Khu đô thị Hòa Vượng - TP. Nam Định

Khu VHTT và ĐTM phía Đông - TP Hải Dương

KĐT mới phía Đông là KĐT liên hợp với tổng diện tích 108ha, gồm khu văn hoá thể thao của TP Hải Dương và KĐT mới cho quy mô dân số 10.000 người, tổng vốn đầu tư 460 tỉ đồng. Theo cơ cấu, đất dành cho giao thông trong KĐT này được dành tới 36%; đất dành cho các khu thể thao, văn hoá, giải trí 28%; đất cho công viên, cây xanh và các mục đích công cộng khác là 7%; trong khi diện tích đất ở mới để kinh doanh chỉ chiếm 29%.
Các tuyến đường trong KĐT được xây dựng với chiều rộng nhỏ nhất là 13,5m và rộng nhất là 45m. Toàn bộ hệ thống điện chiếu sáng, điện dân dụng, hệ thống cấp thoát nước, thông tin liên lạc được thiết kế ngầm. KĐT mới phía Đông còn có các công trình tiện ích dân sinh khác như trường học, bệnh viện, nhà thi đấu thể thao, khu thương mại...
Khu VHTT và ĐTM phía Đông - TP Hải Dương
Khu VHTT và ĐTM phía Đông - TP Hải Dương

Khu đô thị Dương Nội - Thành phố Hà Nội

Khu đô thị mới Dương Nội nằm trong chuỗi các đô thị thuộc dự án trục đô thị phía Bắc thành phố Hà Đông (đường Lê Văn Lương kéo dài) với chiều dài 5,7km, mặt cắt ngang 40m đi qua khu ĐTM Phùng khoang, Dương nội, cắt đường Lê Trọng Tấn nối với đường vành đai 4. Tuyến đường này với tiêu chuẩn là đường phố chính đô thị, sẽ trở thành một đại lộ chính của Thành phố Hà Đông kết nối với Thủ đô Hà Nội nhằm hỗ trợ cho đường Quốc lộ 6 hiện nay đã quá tải, đồng thời phát triển toàn diện khu vực đô thị phía Bắc thành phố Hà Đông.
Khu đô thị mới Dương Nội
Khu đô thị mới Dương NộiVới việc có một tập đoàn uy tín, có thành tích và tiếng tăm trong lĩnh vực nhà đất làm chủ đầu tư như vậy. Dự án liền kề biệt thự Dương Nội là một dự án xứng đáng với lòng tin của mọi người, là nơi vun đắp hạnh phúc gia đình bạn.Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC